Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hỏi ý kiến bác sĩ Điền về tiêm chất làm đầy mặt

Tiêm chất làm đầy mặt là phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng, và an toàn, giúp mang đến cho chị em phụ nữ  gương mặt thanh tú, trẻ trung cùng các đường nét hài hòa, mềm mại.

  1. Độ tuổi phù hợp có thể áp dụng phương pháp tiêm chất làm đầy để tạo hình gương mặt và đem tới hiệu quả tối ưu là như nào?”

Phương pháp tạo hình gương mặt bằng tiêm chất làm đầy phù hợp cho cả nam và nữ trên 18 tuổi. Đặc biệt những người có các khuyết điểm như thái dương hõm, mắt hõm sâu, má hóp…khi áp dụng phương pháp này sẽ thấy ngay được hiệu quả tức thì. Sự thay đổi nhanh chóng sẽ đem tới cho phái đẹp diện mạo mới trẻ trung hơn do gương mặt đã được làm đầy đặn và tròn trịa hơn.

Hỏi ý kiến bác sĩ về tiêm chất làm đầy mặt

Bác sĩ Điền đo vẽ phần cằm của khách hàng trước khi tiêm chất làm đầy tạo dáng cằm thon gọn, thanh tú

  1. Tôi có gò má hơi cao và vùng má lại hóp nên nhìn rất khắc khổ và già nua. Tôi muốn làm đầy vùng mặt bằng phương pháp tiêm chất làm đầy thì liệu có hiệu quả không và thời gian duy trì là bao lâu?”

Cải thiện má hóp bằng tiêm chất làm đầy là giải pháp rất hiệu quả, giúp chị em khắc phục tình trạng này ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Thẩm mỹ DrD hiện đang sử dụng filler Juvederm – hiện đã được FDA kiểm định và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và được ưa chuộng vì độ an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, không làm gương mặt trơ, cứng, thiếu tự nhiên. Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ là 18 tháng đến 2 năm, tùy vào cơ địa khách hàng và sản phẩm. Khi đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ, chị em sẽ đượ tư vấn kỹ hơn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Hỏi ý kiến bác sĩ về tiêm chất làm đầy mặt

Khách hàng lớn tuổi tiêm chất làm đầy để cải thiện rãnh mũi má

  1. Phần thái dương của tôi bị hõm nên tôi luôn phải để tóc mái để che đi. Tôi muốn tiêm chất làm đầy mặt để cải thiện tính thẩm mỹ vùng này. Vậy xin hỏi chi phí thực hiện tại Thẩm mỹ DrD là bao nhiêu?”

Thông thường, chi phí tiêm chất làm đầy tại Thẩm mỹ DrD là 12 triệu/cc. Liều lượng sản phầm cần thiết cho mỗi khách hàng khác nhau sẽ khác nhau. Chỉ định cụ thể sẽ được đưa ra khi bác sĩ thăm khám trực tiếp cho khách hàng.

Hỏi ý kiến bác sĩ về tiêm chất làm đầy mặt

Gương mặt đầy đặn khiến chị em trông trẻ trung hơn

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người