Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

[ Kenh14.vn] Thẩm mỹ đẹp không khó, quan trọng phải chọn đúng địa chỉ!

Bệnh viện Đông Đô – Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em Hà thành.

Môi trường y tế quốc tế xanh – sạch – đẹp, trang thiết bị, máy móc tối tân, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp – chúng tôi có đủ khả năng mang lại những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

ThS.BS Lê Hữu Điền đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tọa lạc tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích sử dụng 3.500m2, gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới. Riêng chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Trực thuộc Bệnh viện Đông Đô nằm trọn trên tầng 8, được đầu tư rất nhiều hệ thống máy móc công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đông đảo, nhằm tư vấn và thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu, giúp khách hàng hoàn thiện diện mạo của mình. Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Trực thuộc Bệnh viện Đông Đô có đa dạng các loại hình dịch vụ, giúp xử lý mọi nhược điểm trên gương mặt và cơ thể, đặc biệt trong đó phải kể tới thế mạnh: Phẫu thuật nâng ngực, độn mông, hút mỡ, cấy mỡ, tạo hình thành bụng, nâng mũi, cắt mí, độn cằm Vline…

Ekip bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn

99% các khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tại Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Trực thuộc Bệnh viện Đông Đô đều hài lòng với kết quả và 80% trong số họ quay lại để thực hiện thêm dịch vụ phẫu thuật hoặc điều trị, chăm sóc da công nghệ cao hoặc phun thêu thẩm mỹ. Đây đều là kết quả được thống kê từ hơn 20.000 khách hàng của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Giám đốc Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Trực thuộc Bệnh viện Đông Đô, ThS.BS Lê Hữu Điền đã từng chia sẻ: “Đi làm đẹp ai cũng mong muốn mình đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Chúng tôi – những bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ – thấu hiểu hơn ai hết điều đó. Từ chính nhu cầu của khách hàng Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Trực thuộc Bệnh viện Đông Đô đã ra đời, với sứ mệnh mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt Nam một cách an toàn – hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu hiện tại khách hàng đang chưa hài lòng với bất kỳ điểm gì trên gương mặt và cơ thể mình, thì đừng ngần ngại phẫu thuật. Nhưng hãy chú ý, lựa chọn những cơ sở Bệnh viện,có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, thực hiện, để đảm bảo sức khỏe của bản thân và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất”.

Thanh Tâm – gương mặt khả ái cuộc thi Miss Hạ Long, đã từng tin tưởng thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD cách đây 1 năm đã tâm sự với chúng tôi: “Đến DrD để nâng ngực là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác của em. Công việc, tình cảm… nói chung cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, vui vẻ, thú vị, và dường như may mắn hơn”.

Ngoài Thanh Tâm, Đoàn Ngân còn rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn DrD để “tân trang” nhan sắc, vóc dáng của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu hoàn thiện diện mạo, có thể liên hệ Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Trực thuộc Bệnh viện Đông Đô để được hỗ trợ nhé.
Nguồn: Kenh14.vn

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Tầng 8, số 5 Xã Đàn, Hà Nội ( Bệnh viện Đông Đô )
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Tags: , , ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người