Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Khắc phục tình trạng thái dương hóp, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Cấy mỡ tự thân vào vùng thái dương hóp giúp bạn có một khuôn mặt hài hoà, cân đối không xảy ra tình trạng đào thải hay gây phản ứng phụ, dị ứng sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp có hiệu quả tối ưu, hạn chế đau rát, không để lại sẹo.

Thái dương hóp làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Vùng thái dương đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì nhiều nguyên nhân, do bẩm sinh hoặc tai nạn, vùng thái dương bị hóp lại, khuôn mặt thiếu cân đối, lộ gò má thô kệch, kém duyên. Về mặt nhân tướng học, việc sở hữu vùng thái dương hóp, gò má cao thường có cuộc sống vất vả, khó khăn, thiếu bằng phẳng, thuận lợi.

thai-duong-hop

Vùng thái dương đầy đặn tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt

Hiện nay, ngoài phương pháp tạo hình thẩm mỹ thái dương bằng chất liệu độn, nhiều khách hàng lựa chọn công nghệ làm đầy thái dương hóp bằng mỡ tự thân. Tế bào mỡ cấy vào vùng thái dương được lấy từ chính cơ thể của bạn, rất an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu.

Thời gian thực hiện ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn

Cấy mỡ làm đầy thái dương hóp không mất nhiều thời gian, cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng nhưng hiệu quả duy trì lâu dài và an toàn với mọi khách hàng.

Trước khi thực hiện cấy mỡ vào vùng thái dương hóp bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, sau đó xác định vị trí lấy mỡ, lượng mỡ cần dùng để làm đầy vết hõm vùng thái dương.  Khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ lấy mỡ vùng dư thừa đã xác định trước, đưa uqa hệ thống thanh lọc, phân tách, chọn những tế bào mỡ tốt nhất để cấy vào vùng thái dương. Cấy mỡ được diễn ra dưới sự hỗ trợ của nhiều  trang thiết bị, máy móc hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác cao và không gây bất cứ phản ứng phụ nào.

phau-thuat-cuoi-ho-loi-o-dau-tot

Phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Đông Đô – Hà Nội

Đến với Thẩm mỹ DrD, tầng 5 Bệnh viện Đông Đô, trực tiếp ThS.BS Lê Hữu Điền – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ cấy mỡ vùng thái dương hóp, giúp bạn có một khuôn mặt đày đặn, đẹp hài hoà và cân đối hơn. Sau khi phẫu thuật khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn đang mong muốn khắc phục tình trạng thái dương hõm, an toàn, có hiệu quả lâu dài với mức chi phí hợp lý, bạn hãy chat trực tuyến phía dưới, gọi theo số hotline 0915.816.869 hoặc tới Thẩm mỹ DrD tầng 5, Bệnh viện Đông Đô, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn, thăm khám miễn phí.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người