Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không phô trương, ngày nhân đạo DrD vẫn diễn ra thầm lặng như thế…

Trong hơn 3 năm qua, ngày mồng 8 hàng tháng được TT Thẩm mỹ DrD chọn là NGÀY NHÂN ĐẠO: Thăm khám, phẫu thuật miễn phí các trường hợp sứt môi, hở hàm ếch trên 15 tuổi. 8/6/2018 không phải ngoại lệ, rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã có mặt tại DrD, tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN…


Đau ở đâu muốn nhanh khỏi ở đó, xấu ở đâu tất nhiên…muốn sửa ở đó. Trên Thế giới nói chung và VN nói riêng đã và đang có rất nhiều trường hợp sứt môi, hở hàm ếch. Từ trước tới nay chúng ta biết đến Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) – tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trên lĩnh vực y tế, sức khỏe con người, có hoạt động phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em trên toàn thế giới. Nhưng chưa hề có một tổ chức nào đứng ra tiếp nhận và phẫu thuật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn từ 15 tuổi trở lên. Đây là những đối tượng sắp bước vào độ tuổi lao động, cần một ngoại hình hoàn thiện và một tinh thần ổn định.

ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám cho bệnh nhân bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch

Thấu hiểu nỗi lo, cảm giác tự ti của các bệnh nhân này, TT Thẩm mỹ DRD đã chọn ngày mồng 8 hàng tháng là NGÀY NHÂN ĐẠO, phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp sứt môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đây là hoạt động nhân đạo ý nghĩa, DrD thực hiện đều đặn trong 3 năm qua, không hề phô trương hay lấy đó là yếu tố để PR cho cơ sở của mình. Với những gì DrD đã làm, chúng tôi hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cuộc sống, lấy niềm vui của khách hàng làm niềm hạnh phúc của chính mình.

Ngày 8/6/2018 có 3 trường hợp được bác sĩ phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch và nhiều trường hợp khác được thăm khám và hẹn lịch bác sĩ. Nếu bạn đang là một trong số những trường hợp bị sứt môi, hở hàm ếch, hoặc có người thân, bạn bè bị dị tật này, hãy vui lòng giới thiệu đến TT Thẩm mỹ DrD để tham gia chương trình nhân đạo của chúng tôi.

TT Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người