Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Làm đầy thái dương ở đâu tốt?

Làm đầy thái dương không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mới nhưng đã chứng minh được hiệu quả rõ rệt. Tuy vậy, “Làm đầy thái dương ở đâu tốt?” vẫn là câu hỏi hàng đầu của khách hàng khi có ý định áp dụng dịch vụ này.

Làm đầy thái dương ở đâu tốt

Vùng thái dương đầy đặn cho gương mặt thêm cân đối, hài hòa

Làm đầy thái dương không phẫu thuật là phương pháp sử dụng tinh chất làm đầy an toàn, tiêm trực tiếp vào vùng thái dương, nhằm đẩy cao các mô, lấp đầy các chỗ trống để vùng thái dương trở nên căng phẳng, cân xứng hơn.

Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian hay công sức thực hiện. Hiệu quả của phương pháp này được xác định dựa trên lượng chát tiêm và vị trí tiêm chính xác nhất.

Làm đầy thái dương ở đâu tốt

Vị trí và lượng thuốc tiêm ảnh hưởng lớn đến kết quả của dịch vụ

Như vậy, để xác định địa chỉ thẩm mỹ an toàn, khách hàng nên quan tâm đến các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao
  • Các yếu tố như tinh chất, dụng cụ được đảm bảo an toàn
  • Quy trình thực hiện bài bản
  • Uy tín, chất lượng dịch vụ được thể hiện qua các nhận xét, phản hồi của khách hàng trước đó
  • Được Sở y tế cấp phép

Vậy, làm đầy thái dương ở đâu tốt?

Một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của chị em hiện nay là Thẩm mỹ DrD.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và phát triển dịch vụ tạo hình khuôn mặt bằng tiêm tinh chất. Trong đó, làm đầy thái dương là dịch vụ con đang rất được ưa chuộng bởi kết quả tốt, thời gian thực hiện nhanh, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ DrD, dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn xác định mức độ làm đầy, lượng chất và vị trí tiêm phù hợp, sao cho kết quả mang lại cao và an toàn nhất.

Tinh chất làm đầy đang được sử dụng trong dịch vụ này tại Thẩm mỹ DrD là Juvederm – một dược chất thiên nhiên an toàn, có thành phần tương tự như chất hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể, không gây hại đến sức khỏe dù sử dụng trong thời gian dài.

Với tất cả các yếu tố trên, Thẩm mỹ DrD xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho dịch vụ làm đầy thái dương của khách hàng.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915816869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người