Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Làm má lúm đồng xu có để lại sẹo không?

“Em được biết Thẩm mỹ DrD có dịch vụ làm má lúm đồng xu. Bác sĩ cho em hỏi làm má lúm đồng xu có để lại sẹo không? Em muốn làm mà còn đang lo làm xong bị sẹo ở bên má thì xấu lắm. Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em”

Nguyễn Thanh Hường, Hà Nội, 25 tuổi

làm má lúm đồng xu có để lại sẹo không

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng xu được thực hiện trong niêm mạc miệng nên không để lộ sẹo bên ngoài

Thanh Hường thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm dịch vụ làm má lúm đồng xu (má lúm đồng tiền) của Thẩm mỹ DrD. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “ Làm má lúm đồng xu có để lại sẹo không?” của bạn như sau:

Làm má lúm đồng xu là một phương pháp thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng. Phương pháp này được thực hiện bên trong niêm mạc miệng, thông qua một đường rạch siêu nhỏ để luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ và da má. Thêm vào đó, dịch vụ này tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với thao tác khéo léo, chuẩn xác nên không gây đau, không để lại vết sẹo thiếu thẩm mỹ ngoài má. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đến thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD.

Phương pháp này gần như không cần phẫu thuật nên không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc hậu phẫu phức tạp. Tuy vậy, bác sĩ Thẩm mỹ DrD vẫn tư vấn cho bạn nên: giữ vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước muối sau khi ăn và không nên massage vùng má hoặc cười quá lớn trong thời gian đầu để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline  0915.816.869.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người