Làm mũi thế nào cho đẹp ?

Làm mũi thế nào cho đẹp là câu hỏi của hầu hết các chị em khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ chỉnh sửa, nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp, hài hòa hoàn hảo nhất. 

Làm mũi thế nào cho đẹp ?

Scarlett Johansson được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, lý tưởng nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, “thước đo” một chiếc mũi đẹp là phải thỏa mãn các tiêu chí:

Sự cân bằng giữa các đường nét: được xác định bằng khoảng cách giữa các khu vực chính trên khuôn mặt. Thông thường, khuôn mặt được chia thành 3 khoảng bằng nhau, bao gồm:

– Từ đỉnh trán đến lông mày

– Từ lông mày đến dưới mũi

– Từ dưới mũi đến cằm

Khi 3 khoảng cách này xấp xỉ hay bằng nhau, bạn sẽ có được tỷ lệ khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Số đo và chiều dài mũi: được đo bằng khoẳng cách giữa mí mắt trên và đầu mũi so với khoảng cách từ điểm giữa môi đến cằm. Hai khoảng cách này phải có tỉ lệ xấp xỉ bằng nhau.

Độ lệch mũi: mũi phải nằm trên một đường thẳng nối từ điểm giữa trán cho tới điểm giữa cằm.

Độ rộng mũi bằng độ rộng giữa hai khóe mắt trong

Độ cao mũi được tính là khoảng cách giữa đầu mũi và mặt, độ cao này chiếm 67% tổng chiều dài chiếc mũi.

Góc tạo thành giữa mũi và môi là 95-100 độ ở phụ nữ, và từ 90-95 độ ở nam.

Làm mũi thế nào cho đẹp ?

Chiếc mũi S đẹp góp phần tôn lên các đường nét khác trên gương mặt

Theo các tiêu chí này, công nương Kate Middleton và ngôi sao màn bạc Scarlett Johansson là những người may mắn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo ngay từ khi sinh ra.

Với những người không có được may mắn, một ca tiểu phẫu nâng sửa mũi đơn giản sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Làm mũi thế nào cho đẹp ?

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của chị em, nhiều phương pháp chỉnh sửa giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn mỹ nhất đã ra đời. Trong đó, các phương pháp phổ biến, được ưa chuộng nhất có thể kể đến là:

– Nâng mũi Hàn Quốc: giúp nâng cao sống mũi. Đây là phương pháp quen thuộc, xuất hiện ngay từ thời kì đầu của công nghệ thẩm mỹ

– Nâng mũi bọc sụn: kết hợp giữa nâng cao sống mũi và bọc sụn đầu mũi, khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ với những người có da mũi mỏng.

– Nâng mũi S line: là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, kết hợp nhiều kỹ thuật như nâng cao sống mũi, bọc sụn đầu mũi, bo nền cánh mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi thanh tú, thon gọn hài hòa.

Làm mũi thế nào cho đẹp ?

Tùy theo đặc điểm từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ tạo dáng mũi lý tưởng nhất

Với mỗi hình dáng mũi và mong muốn làm đẹp khác nhau của mỗi người, bạn sẽ phù hợp với phương pháp khác nhau. Để đạt được hiệu quả chỉnh sửa mũi đẹp và hài hòa nhất, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn, kiểm tra thăm khám giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Địa chỉ nâng mũi nào đẹp, uy tín và an toàn nhất?

Những phương pháp nâng sửa mũi này đang được áp dụng rất thành công tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền – một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng được thực hiện với chi phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội. Phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín hoàn toàn, phòng mổ đảm bảo an toàn, theo quy chuẩn y tế tại Bệnh viện liên kết.

Làm mũi thế nào cho đẹp ?

Phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền

Phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Mỗi khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Làm mũi thế nào cho đẹp ?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , , , ,
Gọi ngay