Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Lần đầu tiên ứng dụng công nghệ sóng siêu âm HARMONIC trong phẫu thuật thẩm mỹ

Sóng siêu âm Harmonic là một bước cải tiến mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại: sử dụng năng lượng sóng siêu âm để bóc tách, tạo khoang,  đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa các tổn thương hay xâm lấn da.

Công nghệ sóng siêu âm Harmonic là gì?

Dao-mo-1

Hình ảnh công nghệ sóng siêu âm Harmonic

Công nghệ sóng siêu âm Harmonic là công nghệ đứng đầu trong việc sử dụng năng lượng tiên tiến hiện nay, được sử dụng cho nhiều phẫu thuật,  bao gồm ngoại tổng quát, tiêu hóa, phụ khoa, lồng ngực,…. Theo số lượng thống kê, kể từ khi ra đời, công nghệ Harmonic đã được sử dụng trong hơn 14 triệu ca phẫu thuật và được kiểm chứng với hơn 1000 bài kiểm định lâm sàng.

Thời gian gần đây, công nghệ Harmonic được ứng dụng khá nhiều vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ DrD – cơ sở làm đẹp uy tín của Thủ đô, luôn luôn  cập nhật xu hướng mới và đang đi đầu sử dụng công nghệ tuyệt vời này.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ sóng siêu âm Harmonic.

  • Sử dụng Harmonic trong phẫu thuật mang lại hiệu quả cắt mô chính xác với mức tản nhiệt ra hai bên dưới 2 mm, giảm thiểu tình trạng mô bị dính, khô hoặc cháy than so với phẫu thuật bằng dao điện trước kia, mang đến hiệu quả rõ rệt, giúp quá trình hồi phục của bệnh nhân diễn ra nhanh hơn.
dao-mo-2

Hình ảnh mô tả công nghệ sóng siêu âm Harmonic

  • Tính đa năng của phẫu thuật sóng siêu âm Harmonic thể hiện ở khả năng hoạt động linh hoạt, cho phép cắt mô, cầm máu ngay tức thời bằng cùng một dụng cụ. Phẫu thuật viên không cần phải thay đổi dụng cụ, giúp giảm đáng kể thời gian phẫu thuật.
  • Việc cầm máu tức thời cùng lúc cắt và bóc tách mô giúp hạn chế tối đa lượng dịch chảy ra, giúp bác sĩ dễ quan sát và thao tác.

Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Harmonic trong phẫu thuật tại DrD.

Công nghệ sóng siêu âm Harmonic sẽ hỗ trợ cắt bỏ, bóc tách và cầm máu cùng một lúc trong quá trình phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật độc quyền của các bác sĩ Thẩm mỹ DrD, đảm bảo nhanh chóng, an toàn,  giúp khách hàng sớm hồi phục và hạn chế xâm lấn da một cách tối đa nhất.

dao-mo-3

ThS.BS Lê Hữu Điền trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng Sóng siêu âm Harmonic

Khi sử dụng công nghệ này, điện năng từ máy phát ra sẽ được chuyển hóa thành sóng siêu âm, dao động lên đến 55.500 lần/ giây (55,5 kHz), tương đương với tần số của sóng siêu âm, nhờ đó, không có dòng điện chạy qua người bệnh nhân. Phẫu thuật thẩm mỹ bằng sóng siêu âm cho phép loại bỏ các mối nguy hiểm tiềm tàng do phẫu thuật điện đơn cực gây ra.

Sử dụng công nghệ sóng siêu âm Harmonic trong phẫu thuật thẩm mỹ là bước tiến lớn của DrD. Để tìm hiểu về công nghệ này, khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 0915.81.6869 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD, số 5 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người