Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lắng nghe chia sẻ: Bác sĩ nâng mũi đẹp nhất?

Thu Huyền đã từng mất rất nhiều thời gian để tham khảo ý kiến từ những “người đi trước” trên các diễn đàn làm đẹp để lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp nhất. Cùng Thẩm mỹ DrD lắng nghe chia sẻ của cô gái dễ thương này nhé.

 

Xem thêm: Nâng mũi S line

 

Thẩm mỹ viện sửa mũi

Lắng nghe chia sẻ lựa chọn Thẩm mỹ viện sửa mũi an toàn

Bên cạnh vấn đề chi phí, quy trình, phương pháp phẫu thuật sử dụng trong dịch vụ, lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp cũng là nỗi băn khoăn đau đầu mà các chị em phải đối mặt. Bạn Thu Huyền cũng đã rất khó khăn để tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất?” Và bạn ấy đã có câu trả lời khi đến với Thẩm mỹ DrD.

“Là một nhân viên kinh doanh truyền thông nên đối với em ngoại hình là điều vô cùng quan trọng. Cũng bởi vì thế mà em khá kỹ tính trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi cũng như bác sĩ nâng mũi cho mình. Mặc dù cũng có mấy người bạn đã từng nâng mũi mách nhỏ địa chỉ mà họ đã thực hiện nhưng em không hài lòng vì nhìn kết quả sau phẫu thuật không được tự nhiên. Thế là em thang lang hết mọi ngóc ngách các diễn đàn thẩm mỹ, mục “Sức khỏe – làm đẹp” của rất nhiều trang báo và Website của rất nhiều thẩm mỹ viện để tìm hiểu. Sau mội hồi “len lỏi”, em đã quyết định đến Thẩm mỹ DrD để thực hiện bởi em nhận được rất nhiều lời khuyên và phản hồi tích cực từ phía các chị có kinh nghiệm.” – Thu Huyền chia sẻ.

Thẩm mỹ viện sửa mũi

Thu Huyền đã tìm ra lời giải đáp khi đến với Thẩm mỹ DrD

Sau quá trình phẫu thuật, chiếc mũi của Huyền đã có sự thay đổi rất lớn: Mũi cao hơn, thon gọn hơn nên khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát hơn rất nhiều. Cô bạn trẻ tỏ ra rất tâm đắc câu trả lời cho câu hỏi “Bác sĩ nào sửa mũi đẹp?” của mình. Thu Huyền cho biết:

“Nhìn mình trong gương, em hoàn toàn bất ngờ, chiếc mũi thấp tẹt đã được thay thế bằng dáng mũi cao, thanh tú, mềm mại và đặc biệt là rất tự nhiên như chưa hề phẫu thuật vậy. Rất cảm ơn bác sĩ Điền”

Ngoài Thu Huyền, Thẩm mỹ DrD nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khác từ khách hàng. Đây là động lực để đội ngũ nhân viên, bác sĩ Điền cố gắng hơn nữa nhằm mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ DrD đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài. Không chỉ vậy, hệ thống phòng phẫu thuật khép kín với đầy đủ trang thiết bị tương đương với một bệnh viện lớn, mọi dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD đều đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hãy gửi những phản hồi, góp ý, thắc mắc của bạn qua hòm thư dr.dienle@gmail.com để Thẩm mỹ DrD cải thiện và nâng cao dịch vụ hơn nữa.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người