Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Mày ngài xinh xắn như Sao nhờ phun thêu lông mày

Đôi chân mày với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt là điểm nhấn giúp các sao Hàn xinh tươi, rạng rỡ hơn. Bí quyết phun thêu lông mày nào khiến họ trông nổi bật đến vậy?

phun thêu lông mày

Phun thêu chân mày có thể giúp phái đẹp “nâng tầm” diện mạo của mình

Bạn có biết, mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ trên khuôn mặt nhưng hai hàng lông mày lại quyết định tới 80% vẻ đẹp của khuôn mặt? Đó là lý do vì sao phun thêu lông mày lại được phái đẹp trên khắp thế giới ưa chuộng. Chỉ với phương pháp tạo hình đơn giản, phun thêu chân mày có thể giúp bạn “nâng tầm” diện mạo của mình. Không những vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu mỗi ngày.

phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn xinh xắn như sao Hàn

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang áp dụng nhiều phương pháp phun thêu lông mày khác nhau nhằm mang lại cặp mày ngài xinh xắn và giúp các eva sở hữu diện mạo mới: xinh xắn hơn, quyến rũ hơn.

Phun xăm lông mày: Đây là phương pháp sử dụng mũi kim phun để đi đều mực lên phần khung lông mày đã được vẽ định hình từ trước sao cho phù hợp với khách hàng, đặc biệt phù hợp với người có lông mày nhạt màu.

Điêu khắc lông mày: Phương pháp này có sự kết hợp giữa kim thêu và dao khắc để tạo thành những đường mô phỏng sợi lông mày giúp định hình khuôn mày tự nhiên nhất, đặc biệt rất thích hợp với chị em có dáng lông mày thưa và không cân đối.

phun thêu lông mày

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Điền sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên phun thêu chân mày hữu ích

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Điền sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên phun thêu chân mày hữu ích, đồng thời tạo hình dáng lông mày mềm mại, tự nhiên như thật. Đặc biệt, chất liệu mực mà Thẩm mỹ DrD sử dụng đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn, thân thiện với cơ thể, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Mọi thắc mắc về phun thêu lông mày, bạn có thể liên hệ tới Hotline:0915 81 6869 hoặc
Website:bsdien.com Fanpage:facebook.com/bsdien.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người