Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Mở rộng góc mắt to tròn bác sĩ Điền hiệu quả không?

“Tôi có góc mắt hẹp bẩm sinh. Càng lớn tôi có cảm giác phần da quanh mắt dường như sụp xuống, khiến cho phần góc mắt lại càng nhỏ hơn. Tôi được một người bạn giới thiệu về dịch vụ mở rộng góc mắt to tròn bác sĩ Điền thực hiện. Không biết phương pháp này như thế nào? có kết quả ra sao thưa bác sĩ?”

(Nguyễn Hương Giang, 28 tuổi, Hà Nội)

mở rộng góc mắt to tròn bác sĩ điền

Phần góc mắt to tròn cho đôi mắt thêm phần tinh anh, rạng rỡ

Hương Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ mở rộng góc mắt to tròn bác sĩ Điền.

Hiện tượng góc mắt hẹp (còn gọi là góc mắt hình rẻ quạt) không phải hiếm gặp. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi mắt mà còn có khả năng làm giảm thị lực. Phẫu thuật mở rộng góc mắt to tròn bác sĩ Điền thực hiện có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Theo đó, phụ thuộc vào độ lớn nhỏ rẻ quạt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ phần da thừa với độ chính xác đến từng milimet. Phần da thừa, da chùng được loại bỏ, vùng da phía trên mắt da được kéo căng, cố định lên cao bằng chỉ thẩm mỹ an toàn khiến cho khóe mắt được mở rộng tự nhiên. Phẫu thuật này có thể khắc phục tình trạng góc mắt hẹp ở cả góc mắt trong và phần đuôi mắt. Với từng trường hợp, bác sĩ Thẩm mỹ DrD sẽ thực hiện thao tác phù hợp sau khi thăm khám kỹ lưỡng trước đó.

mở rông góc mắt to tròn bác sĩ điền

Tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, thao tác chuẩn xác đến từng milimet

Phẫu thuật được thực hiện chỉ trong khoảng 15-30 phút, được đảm bảo hiệu quả và mức độ an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước phẫu thuật, khách hàng được thăm khám, kiểm tra mức độ cần chỉnh sửa. Sau phẫu thuật, vị trí tiểu phẫu không cần băng bó nên không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn sau : Chườm mát tích cực từ 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút trong 2 ngày đầu để giảm sưng nề, kiêng rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng kể từ khi phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn  kể của bác sĩ. Sau 5 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ và ổn định dần sau khoảng 7 ngày.

Hi vọng câu trả lời trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người