Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Môi thêm xinh, tăng tự tin với thu mỏng môi bác sĩ Điền

Khi đôi môi dày bẩm sinh khiến bạn mất tự tin, tiểu phẫu thu mỏng môi bác sĩ Điền sẽ là giải pháp “cứu cánh” vĩnh viễn và hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. 

thu mỏng môi bác sĩ điền

Đôi môi mỏng vừa phải tạo cảm giác nhẹ nhàng, duyên dáng

Đôi môi căng mọng, tràn đầy là biểu tượng của sự gợi cảm. Nhưng khi đôi môi quá dày, quá thô, nó sẽ trở thành nhược điểm thiếu thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.

Nếu như trước đây bạn phải “cầu viện” đến sự trợ giúp tức thời của nghệ thuật trang điểm với hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn, thì phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi bác sĩ Điền sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và đúng đắn, giúp bạn khắc phục vấn đề này. Phẫu thuật được thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ cần gây tê nên được xếp và loại hình tiểu phẫu đơn giản.

thu mỏng môi bác sĩ điền

Thu mỏng môi là tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp

Tại Thẩm mỹ DrD, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt, từ đó nhanh chóng cắt bỏ phần niêm mạc miệng và mô thừa rồi khâu hai mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, hạn chế xâm lấm và đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Một lần tiểu phẫu thu mỏng môi bác sĩ Điền chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút với chi phí khoảng 5-6 triệu. Sau phẫu thuật, đôi môi dày biến mất, giúp bạn có được bờ môi thon gọn, sắc nét, hài hòa với khuôn mặt, thêm sự ngọt ngào cho mỗi nụ cười hút hồn phái mạnh.

thu mỏng môi bác sĩ điền

Khách hàng được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa PTTM

Đặc biệt, phẫu thuật thu mỏng môi không chỉ khắc phục tình trạng môi quá dầy thiếu thẩm mỹ mà còn tạo nên đường gợn sóng nhẹ, tăng thêm sự mềm mại, gợi cảm cho đôi môi. Nhiều cô gái cũng đã lựa chọn phẫu thuật thu mỏng môi bác sĩ Điền kết hợp với tạo môi trái tim để có được đôi môi hồng đào như ý.

“Em là con gái mà môi dày như môi thịt bò, nhìn đến là xấu. Lúc còn bé đi học toàn bị bạn bè trêu. Lớn lên thì biết trang điểm nên cũng đỡ nhưng mà mất thời gian lắm. May nhờ biết đến dịch vụ thu mỏng môi bá sĩ Điền, em đã đến đây phẫu thuật. Biết nó đơn giản thế này em đã làm sớm hơn. Bác sĩ phẫu thuật nhẹ nhàng, mà lại được gây tê trước nên không đau. Môi em giờ thon, mỏng nhưng trông vẫn mọng chứ không bị dẹt ra như em lo lúc trước. Nói chung là em thích lắm…” – Hoàng Lan, Khâm Thiên – Hà Nội chia sẻ.

thu mỏng môi bác sĩ điền

Thẩm mỹ DrD là sự lựa chọn lý tưởng của đông đảo khách hàng

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người