Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Môi xinh thêm gợi cảm nhờ tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật

Đôi môi cong, mọng nước, chúm chím, nũng nịu cho bạn  một vẻ ngoài đáng yêu, nữ tính và cực kì thu hút. Phương pháp tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong ước này.

tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật

Đôi môi xinh chúm chím tăng thêm vẻ quyến rũ mà vẫn rất đáng yêu

Về hình thức, môi hạt đậu (bean lips) là dáng môi gợi cảm với viền môi trên hơi cong, phần giữa môi trên có 1 điểm nhấn nhỏ như hạt đậu, môi dưới trữu nhẹ khiến cho đôi môi luôn toát lên vẻ nũng nịu, chúm chím và ngây thơ.

Môi hạt đậu là trào lưu làm đẹp rất được các hotgirl ưa thích. Không cần thực hiện những phương pháp phẫu thuật phức tạp, không cần mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc, bạn sẽ dễ dàng sở hữu dáng môi đẹp độc đáo và đầy nữ tính này chỉ qua một lần tiêm chất làm đầy đơn giản và nhanh gọn.

tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ tư vấn trực tiếp trước khi thực hiện dịch vụ

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật này là phải điều chỉnh mức độ tiêm và chỉnh sửa cho đôi môi sau khi tiêm vào đúng dáng hạt đậu như mong muốn. Vì thế, phương pháp này yêu cầu tay nghề bác sĩ giỏi, hiểu biết về chất làm đầy và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ này. Với Thẩm mỹ DrD, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố này.

Thẩm mỹ DrD là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy về dịch vụ tiêm chất làm đầy. Đồng thời, nơi đây tự hào là cơ sở thẩm mỹ tiên phong trong dịch vụ tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ DrD đã được làm quen, thực hiện thành công nhiều dịch vụ làm đẹp bằng tiêm chất làm đầy nói chung và tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật nói riêng.

tiêm môi hạt đậu không phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ để xác định vị trí, tạo dáng môi đẹp nhất

Bên cạnh đó, chất làm đầy được sử dụng trong dịch vụ là Juvederm – một sản phẩm làm đẹp tự nhiên , đã và đang được ứng dụng với hơn 15 triệu ca sử dụng trên toàn thế giới, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Để thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể, xác định hướng chỉnh sửa phù hợp. Sau đó, chất làm đầy được tiêm tại vị trí đã lựa chọn trên môi, bác sĩ sẽ chỉnh sửa và cố định sao cho phần hạt đậu nằm ở chính giữa môi trên, đường viền môi mềm mại và thanh tú, cân đối giữa hai môi. Toàn bộ quá trình diễn ra trong khoảng 15-20 phút, không cần thủ tục phức tạp hay nghỉ ngơi lâu dài. Ngay sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên hình dáng đôi môi lý tưởng của mình.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người