Mốt mới thêu lông mày Thái Lan ngay tại Hà Nội

Vẻ đẹp lai Tây đầy cuốn hút của các hot girl xứ chùa vàng dễ dàng khiến các bạn trẻ “đổ rầm rầm” bởi sự tươi mới và đậm cá tính riêng. Cũng từ sự ngưỡng mộ đó mà hiện nay đang hình thành mốt mới thêu lông mày Thái Lan ngay tại Hà Nội.

mot-moi-theu-long-may-thai-lan-ngay-tai-ha-noi

Dáng mày Thái Lan thời thượng rất được giới trẻ yêu thích

Kiểu lông mày Thái Lan có đặc điểm là hình vòng cung chứ không phải dáng lông mày ngang như sao Hàn. Độ cong của lông mày cũng được thay đổi linh hoạt cho phù hợp với từng khuôn mặt, tạo nên sự khác biệt riêng của mỗi người. Chính vì vậy, sở hữu lông mày Thái lan bạn gái không phải lo lắng về sự giống nhau như khuôn đúc với những người khác.

Lông mày có vai trò quan trọng tạo nên nét đẹp tổng thể hài hòa trên gương mặt, tuy nhiên, nhiều chị em lại không may sở hữu dáng mày quá nhạt, hoặc quá ngắn. Để khắc phục điều này, các chị em phải mất nhiều thời gian dùng chì kẻ mày để định hình lại dáng mày. Việc này có thể mất thời gian và nếu không phải người quen trang điểm thì chị em sẽ gặp không ít khó khăn.

mot-moi-theu-long-may-thai-lan-ngay-tai-ha-noi

Kỹ thuật viên bôi thuốc tê cho khách hàng trước khi phun thêu

Khắc phục nhược điểm nhỏ này bằng cách áp dụng dịch vụ làm đẹp theo mốt mới thêu lông mày Thái Lan ngay tại Hà Nội, chị em sẽ có được đôi mày ngài ưng ý, thời thượng.

Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền hiện cũng cung cấp dịch vụ phun mày Thái Lan đẹp và an toàn. Kỹ thuật viên của Viện thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Nhờ đôi tay khéo léo và tỉ mỉ, kỹ thuật viên sẽ định hình dáng mày phù hợp và cân đối nhất với gương mặt khách hàng. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng, kỹ thuật viên mới tiến hành đi màu bằng máy phun thêu. Màu lông mày được lựa chọn tương thích với màu da và màu tóc khách hàng.

mot-moi-theu-long-may-thai-lan-ngay-tai-ha-noi (3)

Khách hàng sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày Thái Lan tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Mực phun thêu được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây dị ứng và an toàn với cơ thể. Dụng cụ phun thêu được vệ sinh sạch sẽ nên khách hàng có thể yên tâm.

Sau khi phun thêu lông mày hình vòng cung như các hotgirl Thái Lan, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt. Đôi mày ngài mới sẽ khiến gương mặt phái đẹp có điểm nhấn và thu hút hơn.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền sẽ hỗ trợ chị em 24/24h khi có nhu cầu làm dịch vụ.

Mốt mới thêu lông mày Thái Lan ngay tại Hà Nội
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay