Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Mừng kỷ niệm 6 năm thành lập, Thẩm mỹ DrD thay đổi bộ nhân diện thương hiệu đón chờ cơ hội mới

Được thành lập từ năm 2015 và luôn không ngừng phát triển, Thẩm mỹ DrD đã và đang khẳng định vị thế tiên phong ứng dụng công nghệ trong tạo hình và thẩm mỹ tại Việt Nam. Tháng 08-2021, Thẩm mỹ DrD chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, đón chờ những thử thách và cơ hội mới. 

Thẩm mỹ DrD mang đến các dịch vụ thẩm mỹ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em:

  • Phẫu thuật thẩm mỹ: tiểu phẫu và đại phẫu.
  • Da liễu trẻ hóa ứng dụng các công nghệ hàng đầu.
  • Phun xăm thẩm mỹ đi đầu xu hướng

Trong 6 năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ DrD tự hào với đội ngũ bác sĩ giỏi, có bằng cấp, có trình độ và dày dạn kinh nghiệm, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền – 1 trong 5 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Không thể thiếu là sự hỗ trợ bởi hệ thống máy móc tối tân, hàng đầu trên thế giới: CN Hút mỡ VASERlipo, công nghệ mô phỏng trước sau phẫu thuật 3D AX3, White Laser, Nâng cơ trẻ hóa UltraPlus.. Khách hàng được ký cam kết bảo đảm về thông tin dịch vụ, sản phẩm sử dụng và công khai chế độ bảo hành, nhận thẻ bảo hành cho từng dịch vụ. Tất cả các dịch vụ điều trị da liễu tại DrD đều được trực tiếp thăm khám, điều trị và theo dõi sát sao liệu trình bởi đội ngũ bác sĩ đồng hành. An toàn là tiêu chí đầu tiên khi thưc hiện mọi dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD.

Thẩm mỹ DrD luôn là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của phái đẹp Việt

Trải qua một năm 2020 và nửa đầu năm 2021 đầy biến động do ảnh hưởng của đại dịch COVID19, Thẩm mỹ DrD vẫn giữ được vị thế vững vàng với lối đi riêng mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Tháng 03-2021, Thẩm mỹ DrD chính thức khai trương trụ sở chính tại số 6 Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tháng 08-2021, kỷ niệm 6 năm thành lập, Thẩm mỹ DrD thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, với mục tiêu giữ vững niềm tin và đón chờ những cơ hội mới.

Logo chính thức kể từ tháng 08-2021 của Thẩm mỹ DrD

Logo mới của Thẩm mỹ DrD vẫn giữ tông màu thương hiệu là màu cam, nhưng có sự chuyển màu theo phong cách hiện tại hơn. Thẩm mỹ DrD mong muốn hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, năng động, phát triển cùng nhóm khách hàng thân thiết đã đồng hành và gắn bó trong 6 năm qua.

Về thiết kế, tên thương hiệu DrD vẫn giữ được những nét chính:Dr đại diện cho “bác sĩ”- đội ngũ tinh hoa của DrD, chữ D thứ hai đại diện cho bác sĩ Lê Hữu Điền – người sáng lập & bác sĩ chính của Thẩm mỹ DrD. Logo mới được cách điệu với chữ R được ẩn giấu giữa 2 chữ D. Bên cạnh đó, logo mới nhìn qua giống như biểu tượng”vô cực”- cái gì đó không giới hạn, vô tận, không bị ràng buộc, không chỉ thể hiện mong muốn đáp ứng nhu cầu làm đẹp không giới hạn của phái đẹp Việt mà còn thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn đến mục tiêu hướng trở thành địa chỉ thẩm mỹ an toàn – tận tâm – chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và sải cánh vươn xa tầm khu vực và toàn châu Á.

Slogan Thâm mỹ cho người Việt vẫn được giữ lại với tôn chỉ hoạt động không thay đổi:

  • Tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người Việt.
  • Đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí tối ưu.

Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD cho biết: “Sau 6 năm thành lập, việc thay đổi bộ nhận diện là bước đi đầu tiên trong định hướng phát triển mới của DrD, thể hiện ý chí và khát vọng trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thẩm mỹ dành cho phái đẹp Việt, đáp ứng mọi nhu cầu với đa dạng khách hàng. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD luôn xác định gắn liền và hợp tác với các bệnh viện uy tín, đồng thời hướng tới hợp tác quốc tế để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và vươn tầm châu lục”.

Ths.BS Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

Rate this post
Tags: ,

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người