Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Muốn đẹp thì phải chịu chi

Phụ nữ biết cách làm đẹp cho bản thân  cũng là một cách thể hiện sự yêu thương và trân trọng chính mình. Khi bạn biết nâng tầm giá trị của bản thân thì ai có thể không xem trọng bạn?

Chịu chi để làm đẹp chưa bao giờ thiệt

Đương nhiên, giá trị của một ai đó không nằm ở vẻ bề ngoài, tuy nhiên, ai có thể phủ nhận, sự tự tin ở diện mạo không mang lại cho bạn một thần thái quyến rũ và thu hút. Khi đó, bạn có thể tự tin trong giao tiếp và gặp được những cơ hội tuyệt vời mà trước đây vì ngại ngùng, vì xấu hổ mà bạn trót đánh mất.

Muốn đẹp thì phải chịu chi

Hà Kún – Khách hàng thực hiện Combo Nâng mũi S-line và Tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ DrD – sở hữu vẻ đẹp thời thượng và sang chảnh – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Có ai đó đã từng nói: “đàn bà nên chịu chơi một tí, sành điệu một tí, biết làm đẹp một tí, đàn ông chỉ có thích trở lên, đời nào chê trách được!” Câu này đúng nhưng chưa đủ, vì phụ nữ làm đẹp còn vì chính bản thân mình nữa.

Chịu chi một cách thông minh

Phụ nữ hiện đại ngày càng suy nghĩ thoáng và thoải mái hơn trong việc tân trang nhan sắc. Vì họ hiểu rằng đầu tư cho diện mạo là một sự đầu tư có lợi và bạn sẽ không bao giờ thiệt. Tuy nhiên, nếu biết cách đầu tư thông minh thì cái lợi thu được còn lớn hơn gấp nhiều lần.

Muốn đẹp thì phải chịu chi

Độn cằm V-line là phương pháp làm đẹp đơn giản mang lại kết quả nhanh chóng, giúp gương mặt thanh tú không ngờ (Ảnh khách hàng độn cằm tại Thẩm mỹ DrD) – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trước hết, thông minh thể hiện ở việc bạn có thực sự biết đâu là địa chỉ làm đẹp an toàn và đáng tin cậy hay không. Tại Hà Nội, Thẩm mỹ DrD được phái đẹp rất yêu thích bởi phong cách phục vụ  chuyên nghiệp, thân thiện, đặc biệt là chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng.

Thứ hai, thông minh thế hiện ở việc bạn có biết làm đẹp có chừng mực để vẫn giữ được những đường nét tự nhiên vốn có mà không bị “lố” hay bị xếp vào danh sách “thảm họa” hay không. Nguyên tắc quan trọng cần nhớ là đừng bao giờ nghĩ minh giỏi hơn bác sĩ, khi gặp một bác sĩ giỏi và có tâm, họ sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên hữu ích, giúp cải thiện các đường nét chưa đẹp và tôn chúng lên theo những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Muốn đẹp thì phải chịu chi

Phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD được thực hiện tại bệnh viện Đông Đô – một trong những bệnh viện tư hàng đầu Việt Nam

Không ít chị em tìm đến Thẩm mỹ DrD với hi vọng trở thành một hotgirl hay kiều nữ nào đó, nhưng sao bạn không nghĩ đến việc phát huy vẻ đẹp riêng có của mình. Thay đổi một chút mà vẫn giữ được sự tự nhiên, vẻ đẹp của bạn sẽ được nâng tầm mà không bị người ta gọi là “tượng sáp” hay “nghìn gương mặt như một”.

Tham khảo chương trình ưu đãi đặc biệt của Thẩm mỹ DrD dành cho phái đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người