Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nâng gò má tại Bác sĩ Điền như thế nào?

“Gò má tôi khá thấp, mà nghe nói theo nhân tướng học thì người có gò má thấp là người nhút nhát, tự ti, không có tài lộc nên lo lắm. Tôi muốn nâng gò má để thay đổi. Không biết Thẩm mỹ DrD có phương pháp nào giúp nâng gò má không? Nếu có thì thực hiện như thế nào?”

Lan Hương,  27 tuổi, Hà Nội

Nâng gò má

Gò má tròn đầy không chỉ làm đẹp thẩm mỹ mà còn thể hiện vận tướng tốt

Lan Hương thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ nâng gò má của Thẩm mỹ DrD.

Quan niệm nhân tướng học cho rằng người có gò má thấp thường thiếu tự tin, rụt rè nên  khó có thể làm được việc lớn, hậu vận không tốt. Trong khi đó gò má có độ cao vừa phải, tròn đầy đặn lại là những người ưa thích sự phiêu lưu, thử thách, thông minh và khéo léo. Do vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ nâng gò má với mong muốn chỉnh sửa đặc điểm không như ý này. Hiện nay, có hai phương pháp nâng gò má cho bạn lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật nâng gò má được thực hiện bằng cách đưa chất liệu độn đã được gọt dũa theo tỉ lệ nhất định vào dưới da, đẩy cao phần gò má đầy đặn một cách tự nhiên. Đường rạch nằm trong niêm mạc miệng, được bác sĩ khéo léo khâu đóng với chỉ thẩm mỹ nên nhanh chóng lành lặn, không để lại sẹo. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Mỹ, thân thiện với cơ thể. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, cho hiệu quả lâu dài tối ưu.

Nâng gò má

Phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên không làm lộ sẹo

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng gò má bằng chất làm đầy. Phương pháp này không cần phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo. Chất làm đầy Juvederm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận. Chi phí cho một lần tiêm chất làm đầy nâng gò má là 12 triệu/ml, hiệu quả kéo dài từ 6-24 tháng tùy theo cơ địa của từng người.

Đến với Thẩm mỹ DrD, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng gò má phù hợp. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đứng đầu là Ths.Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình tại Việt Nam, cùng quy trình thực hiện theo chuẩn an toàn của Bộ Y tế sẽ đáp ứng mong muốn, mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Nâng gò má

Khách hàng được tư vấn lựa chọn phương pháp nâng gò má phù hợp

>> Đ tìm hiu thêm thông tin v dch v, bn có thể liên lạc qua email tuvan.bsdien@gmail.com hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người