Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi bằng Filler – Đừng tham rẻ mà hại thân

Nâng mũi bằng Filler – Tạo dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là giải pháp làm đẹp hữu ích dành cho các khách hàng không muốn “động dao kéo”. Nhưng hãy chú ý, bạn đừng nên ham rẻ, không khéo đẹp đâu chưa thấy lại chuốc họa vào thân

1.Nâng mũi bằng Filler là như thế nào

Tiêm filler nâng mũi là một trong những dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật có sức hút lớn trong vài năm gần đây tại Việt Nam. Phương pháp tiêm filler là giải pháp khá nhẹ nhàng, sử dụng một mũi tiêm siêu nhỏ đưa chất làm đầy filler vào bên trong mũi với liều lượng được xác định trước đó để làm đầy các mô vùng này, chỉnh sửa dáng mũi theo mong muốn của khách hàng.

2.Filler là gì?

Sản phẩm Juvederm nổi tiếng của Pháp

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý. Đây là chất làm đầy có mức độ tương thích khá cao so với cơ thể người. Trong ngành thẩm mỹ, tiêm filler thường được chỉ định để:

+ Làm đầy các nếp nhăn tĩnh do mất thể tích mô

+ Làm đầy các vết lõm ở hốc mắt

+ Làm tăng thể tích mô, dùng trong nâng mũi hoặc độn cằm

3.Lựa chọn địa chỉ tin cậy để tiêm Filler

Các trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhiều như “nấm sau mưa”, đủ lời quảng cáo hoa mỹ. Có nhiều khách hàng ham rẻ tiêm Filler không rõ nguồn gốc với mức chi phí chỉ 5-7 triệu/cc và sau đó khóc không ra nước mắt vì gương mặt, mũi, môi, cằm bị biến dạng khủng khiếp.

Vì vậy, muốn làm đẹp phải tìm hiểu cẩn thận. Khách hàng cần là những người thông thái, có kiến thức nhất định, đừng vì thấy mức giá rẻ mà lao vào để chuốc họa.

ThS.BS Lê Hữu Điền đang tư vấn cho khách hàng

Tại HN, TT Thẩm mỹ DrD là địa chỉ đáng tin cậy của phái đẹp. Với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm chuyên môn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Mỗi ngày, TT Thẩm mỹ DrD đón gần chục lượt khách hàng đến thăm khám và thực hiện dịch vụ tiêm Filler mũi, môi, cằm. Cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng Juvederm – đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ, không gây kích ứng ngay cả khi sử dụng lâu dài. Khi được tiêm vào vùng mũi sẽ có tác dụng nâng cao sống mũi nhưng vẫn đảm bảo độ mềm mại, tự nhiên.

Trước khi tiêm, khách hàng được kiểm tra và bóc hộp sản phẩm – việc này không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng dám công khai.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thăm khám và thực hiện dịch vụ tiêm Filler, hãy vui lòng gọi số Hotline 0915.81.6869 hoặc tới trực tiếp TT Thẩm mỹ DrD, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Rate this post
Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người