Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi bằng filler nào tốt nhất

Chào bác sĩ, em có phần sống mũi hơi thấp nên em đang xem xét tới việc đi tiêm filler cho mũi cao hơn. Tuy nhiên, em vẫn chưa thực sự hiểu về các loại filler được cấp phép sử dụng và liệu nâng mũi bằng filler nào tốt nhất. Vì vậy, em rất mong bác sĩ Thẩm mỹ DrD tư vấn cho em. Em xin cảm ơn.

Trần Thị Xuân – Hà Nội

Xem thêm:

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Thẩm mỹ DrD SỬA MŨI BAO NHIÊU TIỀN?   

Trả lời:

Chào bạn Xuân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về việc nâng mũi bằng filler nào tốt nhất, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng filler nào tốt nhất

Chiếc mũi cao thon khiến gương mặt sang trọng hơn

Việc sử dụng chất làm đầy trong tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Tuy nhiên, không phải chất làm đầy nào đang tồn tại trên thị trường hiện nay cũng được Bộ Y tế cấp phép và đảm bảo an toàn cho người  sử dụng. Không ít cơ sở thẩm mỹ kém uy tín đã dùng silicone lỏng hoặc tự ý pha trộn chất làm đầy không theo đúng quy chuẩn. Nếu sử dụng các sản phẩm này, khách hàng sẽ phải hứng chịu nhiều hệ quả không mong muốn.

Tại Thẩm mỹ DrD, chúng tôi sử dụng sản phẩm Juvederm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Sản phẩm Juvederm của Allergan mang lại hiệu quả vượt trội hơn cả so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường bởi khả năng duy trì tính thẩm mỹ lên tới 2 năm và hoàn toàn thân thiện với cơ thể. Khách hàng sử dụng Juvederm làm đầy và nâng cao vùng mũi sẽ có được dáng mũi cao thon như ý chỉ sau 15-30 phút.

Nâng mũi bằng filler nào tốt nhất

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng filler của khách hàng tại Thẩm mỹ DrD – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bác sĩ Điền là người có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn bài bản trong việc tiêm chất làm đầy. Bác sĩ cũng là đại diện của thương hiệu Allergan – tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị. Khách hàng sau khi nâng mũi bằng filler tại Thẩm mỹ DrD sẽ cảm thấy hài lòng và trở nên xinh đẹp hơn.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người