Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, Tham khảo ý kiến của một số người bạn đã từng nâng mũi bọc sụn, em được giới thiệu đến Thẩm mỹ Bác sĩ Điền bởi chất lượng dịch vụ rất tốt. Vậy bác sĩ có thể cho em biết “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” để em có thời gian chuẩn bị. Rất mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ.

(Thanh Quỳnh, Hải Phòng)

Trả lời:

Thanh Quỳnh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Về câu hỏi “ Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? ”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn của nó.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chiếc mũi cao, thanh tú là niềm ao ước của nhiều bạn gái

Phương pháp này rất thích hợp với những người có sống mũi thấp, đầu mũi tẹt, da đầu mũi mỏng, tạo hình mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, kỹ thuật kết hợp giữa nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nên cải thiện tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu mà các phương pháp khác không làm được.

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi tạo một đường rạch ở phía trong mũi, bóc tách tạo khoảng trống đưa chất liệu độn vào vị trí đã xác định. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường phẫu thuật nằm phía trong mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thanh tú chỉ trong thời gian ngắn

Vấn đề giá nâng mũi bọc sụn cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền được nhiều chuyên gia đánh giá là phù hợp với kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật và dao động trong khoảng 15 – 18 triệu, tùy theo tình trạng, chất liệu bạn sử dụng là sụn tự thân hay sụn nhân tạo.

Hy vọng bạn Thanh Quỳnh có thể sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về mức chi phí cho trường hợp của bạn nhé!

Mong sớm gặp lại bạn tại Thẩm mỹ Bác sĩ Điền!

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , ,
Gọi ngay