Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nâng mũi Golden Line có đáng để được “tung hô”???

Ngày xưa, tôi từng đưa chị em, bạn bè đi nâng mũi S-Line rồi tới L-Line. Ai nâng xong mũi cũng đẹp lắm, nhìn sang chảnh cả khuôn mặt. Gần đây, thấy chị em “xì xầm bàn luận” công nghệ nâng mũi mới đạt chuẩn tỷ lệ vàng – Golden Line làm tôi háo hức và phải bắt tay vào tìm hiểu ngay.

Phương pháp nâng mũi Golden Line này được bên DrD quảng cáo là “siêu thần thánh” – biến mũi xấu thành mũi đẹp, biến mũi tẹt thành mũi cao, …nghe có vẻ rất “hấp dẫn”. Tôi tự đặt ra hàng loạt câu hỏi và lại đi mày mò tìm hiểu.

boc-sun-1

Chiếc mũi cao thon gọn là ước mơ của rất nhiều eva

Mũi Golden Line là gì?

Nâng mũi Golden Line là phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này giống như nâng mũi S-Line, L-line đều nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, cánh mũi, tạo dáng mũi thon gọn, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Nhưng ưu điểm nổi bật chỉ duy nhất nâng mũi Golden Line mới có: Giúp khách hàng nâng cao sống mũi theo như ý muốn mà không lo bị bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn, kể cả khi da mũi của khách hàng rất mỏng. Thêm nữa, nâng mũi Golden Line phù hợp với những khách hàng đã từng nâng mũi nhưng không may mắn bị hỏng.

Quy trình phẫu thuật ra sao?

Bạn nâng mũi Golden Line sẽ trải qua 2 giai đoạn: lấy sụn cân cơ và bọc sụn cân cơ lên chất liệu nhân tạo, ghép độn nâng cao mũi.

Bác sĩ gây tê tại chỗ và thực hiện lấy sụn cân cơ tự thân của khách hàng. Việc lấy sụn cân cơ tương đối nhanh chóng, nhẹ nhàng, không làm sưng đau trước, trong và cả sau khi phẫu thuật, cũng như không để lại sẹo xấu trên da hay gây ra bất cứ biến chứng gì.

boc-sun-3

Nâng mũi Golden Line chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vì vậy bạn không cần quá lo lắng

Thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn cân cơ thái dương để bọc lên chất liệu nhân tạo trước khi đưa vào ghép độn nâng cao sống mũi vì sụn cân cơ nơi đây dày, dễ lấy. Sụn cân cơ thái dương là một lớp mỏng màu trắng, rất dai bọc quanh các lớp cơ( lớp thịt) dưới da.

Sau khi đưa chất liệu độn vào vùng khoang mũi, bác sĩ căn chỉnh, tạo dáng mũi cao, đẹp, tự nhiên nhất cho khách hàng. Do đã được bọc một lớp sụn cân cơ thái dương nên việc bị bóng đỏ, lộ chất liệu mũi không còn xảy ra nữa. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy vào từng tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bo nền cánh mũi, giúp cánh mũi, đầu mũi thon nhỏ hơn.

Có phải ai cũng phù hợp để nâng mũi Golden Line?

boc-sun

Khách hàng nên tư vấn bác sĩ trước khi thực hiện chỉnh sửa dáng mũi của mình

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn nên gặp bác sĩ tư vấn cẩn thận, lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Nếu da mũi mỏng, hoặc bạn đã từng chỉnh sửa mũi trước đó, thì công nghệ nâng mũi Golden Line – bọc sụn cân cơ thái dương đáng để bạn lưu tâm.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người