Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi Juvederm là xu hướng làm đẹp mới

Hiện nay, mâng mũi Juvederm là xu hướng làm đẹp mới được nhiều chị em yêu thích. So với các sản phẩm làm đầy được sử dụng hiện nay, Juvederm đang là loại filler nhận được nhiều ưu ái và được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng bởi sự an toàn và nhiều ưu điểm khác.

Thực tế, rất nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ làm đẹp bằng chất làm đầy (filler) nhưng lại không có kiến thức hay hiểu biết về sản phẩm này. Nhiều eva đã khi được hỏi đã  từng tiêm sản phẩm gì để nâng mũi thì trả lời vô cùng ngây thơ là filler. Trong khi đó, filler là tên gọi chung của chất làm đầy chứ không phải tên riêng của sản phẩm hay hãng sản xuất. Việc không trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào có thể dẫn tới nhiều hệ quả và đặc biệt là khách hàng nhẹ dạ sẽ dễ  bị “qua mặt” bởi những cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

Nâng mũi Juvederm là xu hướng làm đẹp mới

Bác sĩ Điền kiểm tra dáng mũi của khách hàng trước khi tiêm Juvederm

Chính vì thế, ngay dưới đây, bài viết này sẽ cung cấp cho chị em các thông tin cơ bản và quan trọng về sản phẩm Juvederm được ứng dụng trong phương pháp nâng mũi.

1. Bạn biết gì về Juvederm?

Juvederm là một loại filler được phân phối bởi Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị. Tại Việt Nam, Juvederm là sản phẩm filler an toàn đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành số 847/ BYT-TB-CT.

Nâng mũi Juvederm là xu hướng làm đẹp mới

Juvederm là sản phẩm an toàn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng

Thành phần chính của Juvederm là Hyaluronic Acid (HA) tương tự hợp chất HA trong cơ thể chúng ta chính vì thế khi đưa vào cơ thể, độ tương thích rất cao và không gây ra bất cứ biến chứng nào. Vì được tạo thành bởi công nghệ Hylacross® và Vycross®, Juvederm chứa nồng độ HA lên đến 24mg/ ml. Đây là mức nồng độ cao nhất trong các filler HA hiện có trên thị trường, giúp cho khối HA trở nên săn chắc và tồn tại lâu dài trên mô da từ 1-2 năm.

2. Hiệu quả của Juvederm trong phương pháp nâng mũi là gì?

Vì được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên Juvederm có hiệu quả rất tốt và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng. Sử dụng Juvederm để nâng mũi giúp dáng mũi cao thon tự nhiên, hài hòa với gương mặt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến biểu cảm. Khách hàng nâng mũi bằng Juvederm không cảm thấy đau, thời gian thực hiện nhanh chóng trong 15-20 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay với dáng mũi mới mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi Juvederm là xu hướng làm đẹp mới

Khách hàng sau khi tiêm Juvederm nâng mũi tại Thẩm mỹ DrD

3. Nâng mũi bằng sản phẩm Juvederm chính hãng ở đâu?

Hiện nay, tại Hà Nội, địa chỉ nâng mũi bằng Juvederm chính hãng, an toàn là Thẩm mỹ DrD. Tại đây, khách hàng được trực tiếp kiểm tra thông tin về sản phẩm cũng như đối chiếu mã code để đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và còn thời hạn sử dụng.

Trong trường hợp khách hàng không yêu cầu, bác sĩ Lê Hữu Điền cũng sẽ cho khách hàng kiểm tra sản phẩm theo đúng nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp. Việc này không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn mà còn có kiến thức và hiểu rõ về loại sản phẩm đang được sử dụng cho cơ thể của mình.

Nâng mũi Juvederm là xu hướng làm đẹp mới

Bác sĩ Điền cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện dịch vụ

Ngoài ra, ThS.BS Lê Hữu Điền cũng được đào tạo bài bản về chuyên môn, và đã có thời gian dài tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng như công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Kỹ thuật tiêm Juvederm nâng mũi của bác sĩ  Điền nhẹ nhàng, khéo léo, không đau, đảm bảo chất làm đầy được phân bổ đều ở các vị trí cần tác động, dáng mũi sau khi chỉnh hình sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên gương mặt khách hàng.

Sửa mũi thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Điền mang lại chọ bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Để đặt lịch làm dịch vụ và tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người