Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì hồi phục?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, từ trước tới nay, sống mũi thấp là điều luôn khiến em tự ti, em đã từng nhiều lần có ý định nâng mũi nhưng vì sợ đau nên còn e ngại. Mới đây, một người bạn em có giới thiệu dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật của Thẩm mỹ DrD làm em mừng lắm nhưng công việc bận rộn nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn “Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì hồi phục?” Em xin cảm ơn!

(Phương Thảo, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thảo,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD. Về vấn đề Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì hồi phục, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nâng mũi không phẫu thuật

Dáng mũi đẹp như sao Hàn mà không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy chích vào vị trí đã xác định tại vùng da mũi để tạo hình dáng mũi như mong muốn. Đây là giải pháp thông minh được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả ngay lập tức, không đau, không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ DrD, quá trình sửa mũi không cần phẫu thuật tại hiện sử dụng các loại tinh chất làm đầy đạt tiêu chuẩn an toàn, không tác dụng phụ của FDA Hoa Kỳ như Juvederm với thành phần chính là Hyaluronic Acid có liên kết chéo nên kết quả nâng mũi ổn định lâu dài hơn. Bên cạnh đó, nâng mũi không phẫu thuật nên không hề đau đớn, không gây tổn thương và đặc biệt là không mất thời gian nghỉ ngơi. Bởi vậy, bạn Phương Thảo có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo ảnh hưởng tới công việc.

Để tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn Phương Thảo có thể gọi điện đến số Hotline hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD cơ sở gần nhất để được giải đáp kịp thời nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao thẳng như ý!

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người