Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, em nghe nói nâng mũi không phẫu thuật khá an toàn và nhanh chóng, lại không phải cắt rạch da, nên em đang có ý định sẽ đăng ký làm dịch vụ này. Xin hỏi, ở Thẩm mỹ DrD nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thùy Trâm – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Bác sĩ Điền tiêm chất làm đầy cho khách hàng tham gia hội thảo

Hiện nay, Bác sĩ Điền sử dụng tinh chất Restylane để nâng cao sống mũi cho khách hàng. Thành phần chính của Juverderm là Hyalunoric acid tương tự một loại chất trong cơ thể người nên rất an toàn, không gây biến chứng. Hơn nữa, sản phẩm cũng đã được FDA kiểm định và chứng nhận cũng như cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Với thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, bác sĩ Điền sẽ đưa chất làm đầy vào phần sống mũi cần nâng cao, kết hợp chỉnh hình để dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút, rất nhanh chóng.

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Sở hữu chiếc mũi thon cao trong tích tắc với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD

Chi phí thực hiện là 12 triệu/cc. Liều lượng sử dụng tùy thuộc vào từng dáng mũi của mỗi khách hàng. Sau khi thực hiện khách hàng có thể soi gương để kiểm tra kết quả và xem có thực sự hài lòng với dáng mũi mới hay không. Tuy nhiên, hầu hết chị em đã từng thẩm mỹ ở Thẩm mỹ DrD thì đều ưng ý và trở nên tự tin hơn.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người