Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi nhưng chưa ưng ý thì sau bao lâu có thể sửa lại?

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ, em đã nâng mũi được 2 tháng ở một cơ sở thẩm mỹ tại Hải Phòng, nhưng em chưa được ưng ý lắm. Em muốn hỏi bác sĩ là trường hợp của em thì sau bao lâu có thể phẫu thuật chỉnh sửa lại và nếu sửa lại thì có ảnh hưởng gì không? Em mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn.”

Nguyễn Minh Hòa – Hài Phòng

Trả lời:

Chào bạn Minh Hòa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan.bsdien@gmail.com. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Thông thường sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ phải dán băng định hình, sau 3-5 ngày có thể tháo ra và sau 7 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ. Lúc này dáng mũi sẽ tiếp tục cần thời gian để ổn định dần và dần thu gọn lại theo đúng phom dáng mà bác sĩ đã tư vấn. Sau khoảng thời gian này thì mọi đánh giá và nhận xét của khách hàng mới chính xác.

nang-mui-nhung-chua-ung-y-thi-sau-bao-lau-co-the-sua-lai

Sau khi nâng mũi tại những cơ sở không uy tín, nhiều chị em cảm thấy không ưng ý

Đối với nâng mũi S-line (bao gồm: nâng sống mũi, bọc sụn đầu mũi và bo nền mũi), sau 1 tháng dáng mũi sẽ tương đối về tỉ lệ chuẩn, trong khi đó đối với nâng mũi bán cấu trúc (bao gồm: nâng sống mũi, bọc sụn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi), vì sự can thiệp sâu hơn nên sau ít nhất 3 tháng dáng mũi sẽ đẹp chuẩn. Còn nâng mũi cấu trúc (bao gồm: nâng sống mũi, bọc sụn đầu mũi, thu cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ mũi) bạn có thể cần đến 3-6 tháng.

Nếu tiến hành chỉnh sửa trước thời gian mũi ổn định và lên dáng chuẩn, thì khách hàng có thể gặp phải những hệ quả không mong muốn. Do mũi chưa giảm sưng hoàn toàn, nên nếu sửa tiếp thì sự can thiệp sẽ không chính xác, khi mũi ổn định sẽ gây ra trường hợp lệch lạc, thiếu cân đối.

nang-mui-nhung-chua-ung-y-thi-sau-bao-lau-co-the-sua-lai

Bác sĩ Điền tiến hành sửa mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế

Trường hợp đã nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín và bị dị ứng chất liệu hoặc viêm nhiễm thì sẽ cần thiệp ngay lập tức, nhưng với trường hợp mũi bình thường và vẫn tương thích tốt với chất liệu thì nên tuân thủ thời gian nói trên.

Thông thường Thẩm mỹ DrD sẽ nhận sửa mũi với các trường hợp không ưng ý như bạn Minh Hòa sau ít nhất 3 tháng.

Hi vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các chị em. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người