Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng mũi Thẩm mỹ DrD đẹp và an toàn

Nâng mũi Thẩm mỹ DrD từ lâu đã được nhiều chị em biết tới bởi chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý, phù hợp thu nhập người Việt Nam.

Ths.BS Lê Hữu Điền – một trong năm chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam là người sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ DrD. Bác sĩ Điền có trình độ chuyên môn cao do được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và có thời gian dài học tập, nghiên cứu và công tác tại BV Đại học Y HN, BV 108, BV Việt Đức… Ngoài ra, bác sĩ cũng dành nhiều tâm huyết tìm hiểu về các công nghệ làm đẹp tiên tiến, được ưa chuộng trên thế giới và phương pháp áp dụng thật khoa học sao cho phù hợp với đặc điểm hình thái của người Á Đông. Thẩm mỹ DrD đảm bảo nâng mũi an toàn và đẹp nhất cho bạn

nâng mũi Thẩm mỹ DrD đẹp và an toàn

Bác sĩ Điền đo vẽ dáng mũi cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Tôn chỉ hoạt động của Thẩm mỹ DrD là tôn vinh vẻ đẹp Việt, chính vì vậy, các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình gương mặt đều tuân thủ nguyên tắc này, đảm bảo các đường nét được cải thiện theo tiêu chuẩn hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng vốn có.

Đối với dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ DrD áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line cơ bản, nâng mũi S-line cấu trúc. Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

nâng mũi Thẩm mỹ DrD đẹp và an toàn

Bác sĩ Điền tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với dáng mũi khách hàng

Nếu nâng mũi Hàn Quốc thích hợp cho những khách hàng chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi thông thường và dáng mũi không có nhiều khuyết điểm thì nâng mũi bọc sụn lại dành cho chị em sở hữu da đầu mũi mỏng, giúp tránh hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ chất liệu.

Còn nâng mũi S-line là dịch vụ hoàn hảo nhất trong tái tạo hình dáng mũi bởi đây là phẫu thuật can thiệp tới tổng thể tất cả các khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng, chỉnh sửa toàn bộ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi… khiến chiếc mũi hoàn hảo tới từng chi tiết và hài hòa với gương mặt các eva.

nâng mũi Thẩm mỹ DrD đẹp và an toàn

Dáng mũi thon cao và hài hòa với gương mặt khiến bạn gái thêm thu hút

Lựa chọn nâng  mũi Thẩm mỹ DrD, các chị em hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ. Bác sĩ Điền trực tiếp thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng, không để lại sẹo. Khách hàng bình phục nhanh với dáng mũi hoàn hảo như ý.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về chi phí nâng mũi tại đây

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người