Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện, tôi có nghe mọi người nói nâng ngực nội soi rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực hết bao nhiêu tiền với ạ. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Thu Hà, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

)

Trả lời:

Thu Hà thân mến,

Thẩm mỹ DrD rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi nâng ngực hết bao nhiêu tiền của bạn, Thẩm mỹ DrD xin được giải đáp như sau:

nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng ngực tạo cơn sốt trong giới trẻ thời gian gần đây

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì làm đẹp trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Và các phương pháp thẩm mỹ mắt, mũi, cằm… theo công nghệ Hàn Quốc là những từ khóa được mọi người tìm kiếm với số lượng “khổng lồ”. Thời gian gần đây, một xu hướng làm đẹp mới xuất hiện và trở thành mục tiêu tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn làm đẹp, đó chính là thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Theo đó, rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu để chuẩn bị về mặt tài chính.

Hiện nay, giá tiền nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ DrD có dao động từ 60 – 70 triệu tùy theo tình trạng, loại túi độn mà bạn mong muốn sử dụng. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát được cấu trúc bên trong khoang ngực, để từ đó tiến hành phẫu thuật một cách chính xác, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, biến chứng.

nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng ngực giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, vĩnh viễn trọn đời

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD còn sử dụng túi độn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng nên đảm bảo tính an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu bầu ngực mềm mại, tự nhiên, đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề giá cả nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ DrD. Nếu bạn Thu Hà còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ Hotline để được giải đáp kịp thời.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người