Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng ngực không để lại sẹo, bạn tin không?

Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại kết hợp với sử dụng keo dán Dermabond mà phẫu thuật nâng ngực có thể hạn chế tối đa sẹo để lại và vết sẹo có thể mờ dần theo thời gian.

 

Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa sẹo phẫu thuật

Nâng ngực nội soi - Vòng 1 sexy khó cưỡng

Nâng ngực nội soi – Vòng 1 sexy khó cưỡng

Đây là công nghệ nâng ngực hiện đại sử dụng hệ thống thiết bị máy nội soi chuyên dụng để tác động tác vùng ngực. Nhờ kích thước siêu nhỏ, máy nội soi sẽ tạo ra đường mổ mảnh nhất có thể, một đầu thiết bị có gắn camera quan sát chiếu rõ phóng đại khoang ngực gấp nhiều lần, nhờ đó giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn. Điều đặc biệt mà thiết bị nội soi mang lại chính là khả năng hạn chế rạch mổ, ít xâm lấn và tổn thương các mô xung quanh.

Ngoài ra, muốn hạn chế tối đa tình trạng lộ sẹo sau thẩm mỹ, các bạn cần chọn bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cho mình. Các bác sĩ sẽ tính toán làm sao để hạn chế thương tổn gây trên da đến mức tối đa mà phẫu thuật vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Keo dán Dermabond – Không lộ sẹo thẩm mỹ

Sử dụng keo dán Dermabond nâng ngực hạn chế sẹo thẩm mỹ

Sử dụng keo dán Dermabond nâng ngực hạn chế sẹo thẩm mỹ

Keo dán Dermabond kiểm soát tốt vết thương trong thời kỳ hậu phẫu nhờ khả năng ngăn ẩm và kháng khuẩn cao. Đặc biệt đây là một phương pháp đóng kín vết hở da, cho phép nó gắn vào đường mổ và khép dính hai mép vết mổ lại mà không cần thay bằng, cắt chỉ như phương pháp khâu vết thương truyền thống. Đóng da bằng keo dán Dermabond đều đạt vết mổ liền sẹo tốt, vững, không có trường hợp nào toác vết mổ, nhiễm trùng vết mổ.

Nâng ngực – Chọn đường mổ nào không để lại sẹo?

Đường chân ngực cải thiện vòng 1 không lộ sẹo thẩm mỹ

Đường chân ngực cải thiện vòng 1 không lộ sẹo thẩm mỹ

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể tiến hành với nhiều đường mổ khác nhau. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều nhất vẫn là đường chân ngực mà đường nách. Đây là hai vị trí thuận tiện nhất để bác sĩ đưa túi độn vào khoang ngực và hạn chế tối đa việc lộ sẹo sau thẩm mỹ.

Đặc biệt, cải thiện vòng 1 bằng đường chân ngực lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với đường nách vì khả năng đưa túi ngực vào đúng khoang cao hơn, hạn chế tối đa các xâm lấn và dễ dàng chăm sóc cho vết thương cho nhanh lành. Nếu như nâng ngực đường nách sẹo khó mờ thì với đường chân ngực, nếp sẹo có thể mờ đi theo thời gian.

Bạn còn lăn tăn về dịch vụ nâng ngực, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thẩm mỹ DrD – Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Cơ sở I: Tầng 8, số 5 Xã Đàn Hà Nội

Hotline: 0915 81 6869

Fanpage: Bác sĩ Điền

               DrD Clinic & Beauty – Số 1 Trẻ Hóa Da

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người