Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng ngực Nano chip bảo hành bao lâu?

Chế độ bảo hành sau khi nâng vòng một là quan tâm lớn của nhiều chị em. Bài viết này Thẩm mỹ DrD sẽ cung cấp thông tin nâng ngực Nano chip bảo hành bao lâu?

Nâng ngực Nano chip bảo hành bao lâu? 

Chế độ bảo hành trọn đời đến từ nhà sản xuất. Là thông tin chính xác mà chuyên trang tin tức làm đẹp Thẩm mỹ DrD đưa ra. Theo đó khách hàng không cần phải quan tâm nâng ngực nano chip bảo hành bao lâu. Bởi khi nâng ngực bằng túi Nano chip khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành trọn đời đến từ nhà sản xuất.

Túi độn ngực Motiva Nano Chip sử dụng chế độ bảo hành điện tử. Thiết bị này được gắn theo con chíp điện tử nhỏ nằm trong chất liệu gel ngực. Và sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin bảo hành: ngày sản xuất, ngày nâng ngực,… Thông tin này sẽ được đọc bởi 1 thiết bị cầm tay đọc mã độc quyền. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Khi không may xảy ra biến chứng gì đó liên quan đến chất liệu túi độn.

Chế độ bảo hành trọn đời đến từ nhà sản xuất

Chế độ bảo hành trọn đời đến từ nhà sản xuất

Chế độ bảo hành này đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm chứng và công nhận. Chất liệu ngực đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực túi Nano chip Ergonomix – Thẩm mỹ DrD

Như các bạn đã biết, Harmonic là công nghệ độc quyền đến từ Thẩm mỹ DrD. Và túi độn ngực Nano chip Ergonomix là một yếu tố quyết định đến thành công của công nghệ này.

Ngoài ra còn có công nghệ nâng ngực nội soi, công nghệ mô phỏng 3D-AX3, keo dán dermabond,…Đây đều là những thành tựu mới nhất của lĩnh vực y học hiện đại. Đang được ứng dụng thành công cho lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Và công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano chip nói riêng.

Nâng ngực Nano chip bảo hành bao lâu là thắc mắc khá lớn của nhiều khách hàng. Khi họ đang muốn nhờ đến “dao kéo” để sở hữu vòng 1 đẹp như mơ. Và các bác sĩ của Thẩm mỹ DrD đảm bảo công nghệ nâng ngực harmonic rất ưu việt. Hạn chế tối đa nguy cơ gây bao sơ sau nâng. Rút ngắn thời gian hồi phục và quan trọng là không lộ sẹo thẩm mỹ.

Thẩm mỹ DrD cũng là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng thẩm mỹ lớn trên thế giới. Để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ. Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây.

Việc hoàn thiện nhan sắc của phụ nữ Việt là sứ mệnh cao cả của Thẩm mỹ DrD. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành trên con đường đó.

THẨM MỸ DrD – THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆT

Tổng đài: 1900 06 8668

– CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

[H] 0915816869

[W] https://bsdien.com/

– CS2: 69 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN ( Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mí, môi, cằm… và Chăm sóc, trẻ hóa da )

[H]  0901696869

[W] https://thammydrd.vn/

[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

[Z] zalo.me/968216820466741119

[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người