Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng ngực ở Bệnh viện Đông Đô có an toàn không?

Một trong những dịch vụ đại phẫu khiến nhiều chị em cảm thấy e ngại và phân vân nhất khi thực hiện là nâng ngực. Việc sửa ngực có ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng, và đặc biệt là sự tự tin của các eva. Chính vì vậy, không ít khách hàng đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ DrD rằng nâng ngực ở Bệnh viện Đông Đô có an toàn không?

Chọn địa chỉ nâng ngực uy tín cần nhiều tiêu chí

Trước hết, có thể khẳng định, nâng ngực ở Bệnh viện Đông Đô đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Theo quy định, tất cả các đại phẫu không được tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ viện mà buộc phải thực hiện tại bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế và hệ thống xử lý kịp thời các biến chứng hoặc tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

nang-nguc-o-benh-vien-dong-co-toan-khong

Chu Hằng – Khách hàng nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD (Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang hợp tác với Bệnh viện Đông Đô – một trong những bệnh viện đa khoa có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội. Toàn bộ các ca phẫu thuật nâng ngực sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ gây mê giỏi, giàu kinh nghiệm và những y tá được đào tạo bài bản. Đặc biệt, người trực tiếp nâng ngực là ThS.BS Lê Hữu Điền – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thủ đô, với 15 năm kinh nghiệm và được đánh giá rất cao về tay nghề cũng như y đức.

nang-nguc-o-benh-vien-dong-co-toan-khong

Chất liệu túi độn Thẩm mỹ DrD sử dụng gồm túi trơn và túi nhám

Nâng ngực an toàn cần có chất liệu an toàn

Chất liệu nâng ngực Thẩm mỹ DrD đang sử dụng là sản phẩm túi gel của hãng Mentor và Allergan. Đây là 2 hãng nổi tiếng thế giới về chất liệu túi ngực. Sản phẩm của hãng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, đảm bảo thân thiện với cơ thể. Túi ngực bền, không nứt vỡ ngay cả khi có va chạm mạnh trực tiếp.

nang-nguc-o-benh-vien-dong-co-toan-khong

Không gian tư vấn của Thẩm mỹ DrD tại tầng 5 Bệnh viện Đông Đô

Trước khi nâng ngực khách hàng được thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ Điền. Bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về size túi ngực, dáng túi ngực phù hợp với tình trạng và vóc dáng của chị em. Bên cạnh đó, để đảm bảo đầy đủ quy trình phẫu thuật, khách hàng sẽ trải quả khâu kiểm tra sức khỏe bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, siêu âm, chụp X-quang…để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định.

nang-nguc-o-benh-vien-dong-co-toan-khong

Bác sĩ Điền thực hiện nâng ngực nội soi trong phòng mổ vô trùng của Bệnh viện Đông Đô

Với quy trình khoa học, chuyên nghiệp như trên, chị em sẽ không còn ngần ngại hay lo lắng tới việc nâng ngực ở Bệnh viện Đông Đô có an toàn không nữa.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nâng ngực ở Bệnh viện Đông Đô, bạn có thể chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người