Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em thấy trên diễn đàn thẩm mỹ có mục “ Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? ”, mọi người khen kết quả tại Thẩm mỹ DrD rất đẹp. Bác sĩ có thể cho em biết, Thẩm mỹ DrD có những kỹ thuật nâng ngực nào? Túi độn có an toàn không? Cảm ơn bác sĩ.

(Vũ Hà, Bạch Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vũ Hà,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ thì vấn đề Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? là thắc mắc thường gặp của các chị em. Vì vậy, rất nhiều bạn gái tìm đến các diễn đàn làm đẹp với mong muốn nhận được những lời chia sẻ từ “người đi trước”.

nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Nhiều bạn gái tìm đến các phương pháp nâng ngực để cải thiện vòng 1

Các phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD

Nắm bắt những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, Thẩm mỹ DrD sở hữu 3 kỹ thuật nâng ngực tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Bởi vậy, bạn sẽ chẳng phải đắn đo “Nâng ngực ở đâu đẹp?” nữa.

Nâng ngực nội soi: Đây là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 thông qua một đường rạch nhỏ ở nách, quầng vú, nếp lằn vú dưới.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Phương pháp “tân trang” vòng 1 bằng lượng mỡ của chính cơ thể khách hàng.

Nâng ngực sa trễ: Đây là giải pháp “cứu cánh” cho vòng 1 chảy xệ với 4 mức độ khác nhau, tương ứng với các mức độ sa trễ là 4 kỹ thuật khắc phục tình trạng này: treo ngực hình bánh rán, hình trăng khuyết, hình mỏ neo, hình kẹo mút.

Chất liệu nâng ngực ưu việt tại Thẩm mỹ DrD

Thẩm mỹ DrD  sử dụng chất liệu túi độn nhập khẩu từ 2 hãng nổi tiếng trên thế giới là Mentor và Allergan có độ bền cao, không xô lệch, hình thái đa dang: tròn trơn, tròn nhám, nhám tròn, nhám giọt nước.

nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất

C275DB Hand Holding Breast Implant

Đặc biệt, túi ngực của 2 hãng sản xuất này được bảo hành chất lượng trên toàn thế giới. Theo đó, bạn cũng không cần phải bận tâm “Nâng ngực ở đâu an toàn?” bởi chất lượng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ DrD.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn Vũ Hà sẽ yên tâm hơn trước khi sử dụng dịch vụ tạiThẩm mỹ DrD và không phải băn khoăn “Nâng ngực ở đâu?” nữa.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như ý!

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người