Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi rồi mà bộ ngực thì cứ như “màn hình phẳng” khiến mặc quần áo lúc nào cũng phải sử dụng áo độn ngực. Lần này, em quyết tâm đi nâng ngực để thoát khỏi cái nỗi ám ảnh này. Điều em băn khoăn nhất là nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Khánh Ngân, Hải Dương)

Trả lời:

Xin chào Khánh Ngân,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ Bác sĩ Điền và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc: Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng vòng 1 “khiêm tốn” như bạn có thể là do bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự tăng trưởng của khuôn ngực. Theo đó, nếu bạn luyện tập chăm chỉ, ăn uống đầy đủ chất nhưng sinh hoạt không khoa học thì vòng 1 cũng sẽ không thể cải thiện được. Bởi vậy, nâng ngực thẩm mỹ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu

Nâng ngực thẩm mỹ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho phái đẹp

Vấn đề thẩm mỹ nâng ngực giá bao nhiêu là thắc mắc mà rất nhiều chị em gửi về hòm thư tư vấn của Pamas. Hiện tại, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền áp dụng 3 phương pháp nâng ngực với các mức chi phí khác nhau dao động trong khoảng 15 – 60 triệu tùy theo tình trạng của bạn. Cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi: 40 – 60 triệu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: 40 triệu.

Nâng ngực chảy xệ: 15 – 50 triệu.

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp hiệu quả cho tình trạng của mình với mức chi phí hợp lý nhất. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện liên kết nên đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?” của Khánh Ngân. Nếu bạn còn băn khoăn gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0915816869 để được tư vấn tận tình.

Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định nâng ngực của mình.

Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết
Tags: , , , , , ,
Gọi ngay