Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nâng ngực thế nào là phù hợp với bạn?

Nếu muốn sở hữu một bầu ngực căng tròn, quyến rũ và hài hòa với cơ thể thì trước khi tiến hành nâng ngực nội soi chị em cần xác định được kích thước ngực sao cho phù hợp nhất với mình.

 

Nâng ngực nội soi là gì?

 

Nâng ngực nội soi - Cải thiện kích thước vòng 1 an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi – Cải thiện kích thước vòng 1 an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm gia tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào trong khoang ngực. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chính xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi là ít gây tổn thương, thời gian phục hồi nhanh, hạn chế tối đa các biến chứng sau nâng ngực và đem lại hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Nâng ngực nội soi thế nào là phù hợp với bạn?

 

Bác sĩ sẽ tư vấn kích thước phù hợp cho khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ tư vấn kích thước phù hợp cho khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực nội soi

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đo các chỉ số cơ thể của khách hàng để tính toán và đưa ra kích thước ngực nâng sao cho phù hợp nhất.

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) ≤ 0.49: Quá nhỏ

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) = (0,5-0,53): Tiêu chuẩn

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) ≥ 0,53: Hoàn hảo

Vòng ngực ÷ Chiều cao (cm) > 0,6: Quá lớn

Sở hữu vòng 1 căng tròn nhờ Thẩm mỹ DrD

 

Thẩm mỹ DrD sử dụng máy mô phỏng 3D AX3 cho nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ DrD sử dụng máy mô phỏng 3D AX3 cho nâng ngực nội soi

Với đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Thẩm mỹ DrD đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho vòng 1 của khách hàng.

Đặc biệt, Thẩm mỹ DrD tự hào là đơn vị tiên phong về sự kết hợp thần thánh giữa công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi – Keo dán dermabond – Máy mô phỏng 3D AX3.

Thẩm mỹ DrD sử dụng 100% túi độn được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn của Mỹ như: Motiva, Mentor, Allergan, Polytech…. Các loại túi độn này có tính định hình cao, không xô lệch khi tác động mạnh, mềm mại, tự nhiên.

Toàn bộ quy trình nâng ngực đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu bạn đang tự ti vì vòng 1 teo, lép và chẳng mấy quyến rũ của mình, hãy liên hệ với Thẩm mỹ DrD để được các chuyên viên tư vấn, cũng như đặt lịch thăm khám bác sĩ hoàn toàn miễn phí.

Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Fanpage: Bác Sĩ Điền

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người