Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nên độn cằm bằng Restylane hay Juvederm?

Chào bác sĩ, tôi có tìm hiểu qua thì được biết hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm filler là Restylane và Juvederm là được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, theo bác sĩ thì tôi nên độn cằm bằng Restylane hay Juvederm thì hiệu quả sẽ cao hơn. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ.

Lê Thu Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thu Trang, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm mail tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD tuvan.bsdien@gmail.com. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như chị Trang đã biết, Restylane và Juvederm là hai chất làm đầy được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính an toàn, sự thân thiện với cơ thể và không gây biến chứng ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Nên độn cằm bằng Restylane hay Juvederm

Chiếc cằm dài thon gọn và hài hòa với gương mặt khiến chị em thêm cuốn hút

Các sản phẩm Restylane có nguồn gốc từ Thụy Điển và được cấp bằng sáng chế của Q-Med. Còn Juvederm lại là một sản phẩm của Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sinh học, công nghệ điều trị. Cả Restylane và Juvederm đều được FDA kiểm định chất lượng rất khắt khe và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cả hai sản phẩm này để tạo dáng cằm thon dài như ý. Tuy nhiên, so với Restylane, thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ của Juvederm lâu hơn. Juvederm có thể kéo dài thời gian lên tới 2 năm, trong khi các sản phẩm khác chỉ kéo dài hiệu quả được 6 tháng tới 1 năm.

Nên độn cằm bằng Restylane hay Juvederm

Bác sĩ Điền đo vẽ các tỉ lệ gương mặt để tạo dáng cằm hài hòa nhất cho khách hàng

Hiện tại, Thẩm mỹ DrD là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hiện đang sử dụng các sản phẩm filler Juvederm nhập khẩu chính hãng. Chị Trang vẫn nên đến gặp bác sĩ Điền để được thăm khám và đưa ra chuẩn đoán cũng như tư vấn phù hợp nhất.

Quá trình tiêm chất làm đầy để độn cằm rất nhẹ nhàng, không đau. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhờ tay nghề khéo léo của bác sĩ Điền, chiếc cằm của khách hàng sẽ trở nên thon gọn làm gương mặt thanh tú, duyên dáng đúng như mong đợi.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người