Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nên độn cằm Vline hay tiêm Filler tạo hình cằm Vline?

Hiện nay có 2 phương pháp tạo cằm Vline phổ biến là độn cằm Vline và tiêm Filler tạo hình cằm Vlien. Vậy giữa 2 phương pháp này, cái nào hiệu quả hơn?

Độn cằm Vline là gì?

Độn cằm Vline mang lại kết quả lâu dài

Độn cằm Vline mang lại kết quả lâu dài

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm bằng cách đưa chất liệu độn vào phần phía dưới cằm. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp, có độ dài lý tưởng, khiến gương mặt thêm thon gọn, thanh thoát và rạng rỡ hơn.

Tiêm Filler tạo hình cằm Vline như thế nào?

 

Tạo hình cằm Vline không đau, không cần nghỉ dưỡng

Tạo hình cằm Vline không đau, không cần nghỉ dưỡng

Phương pháp này nhanh chóng hơn phẫu thuật độn cằm và rất phù hợp với những đối tượng khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian làm đẹp. Chỉ mất 20 – 30 phút trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc cằm Vline đẹp đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

Nên độn cằm Vline hay tiêm Filler tạo hình cằm Vline?

 

Phương pháp độn cằm nào cũng có những ưu điểm riêng

Phương pháp độn cằm nào cũng có những ưu điểm riêng

Đối với phương pháp tiêm Filler tạo hình cằm Vline, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không cần chế độ nghĩ dưỡng hay chăm sóc gì đặc biệt. Mặc dù nhanh chóng mang lại dáng cằm Vline đẹp hoàn hảo cho khách hàng nhưng tiêm Filler tạo hình cằm chỉ tồn tại được 12 – 18 tháng. Lúc này, các bạn nên tiêm lại để kết quả tạo hình cằm được duy trì lâu hơn.

Đối với phẫu thuật độn cằm Vline, trước khi thực hiện ca phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê, tạo một khoang nhỏ phía trong niêm mạc miệng rồi nhẹ nhàng đưa chất liệu đã cắt gọt, khéo léo điều chỉnh cho cân đối. Sau đó khâu đóng lại mà không làm lộ sẹo như các phương pháp cũ.

Chất liệu độn được bác sĩ đưa vào dưới cằm, cố định lâu dài tại vị trí cân bằng, đẹp nhất. Do vậy, bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật độn cằm Vline một lần, cho hiệu quả lâu dài tối ưu.

Tùy vào nguyện vọng và điều kiện của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn phẫu thuật độn cằm Vline hoặc tiêm Filler tạo hình cằm Vline.

Sở hữu cằm Vline hoàn hảo và an toàn tại Thẩm mỹ DrD

 

Tạo cằm Vline dễ dàng tại Thẩm mỹ DrD

Dù là phẫu thuật độn cằm Vline hay tiêm Filler tạo hình cằm Vline thì yếu tố quyết định sự thành công chính là tay nghề của bác sĩ.

Tại Thẩm mỹ DrD, trực tiếp thực hiện các ca tạo cằm Vline là các Thạc sĩ, Bác sĩ có tay nghề chuyên môn thẩm mỹ giỏi hàng đầu trong nước.

Mọi quy trình đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín hoàn toàn, phòng mổ đảm bảo an toàn, theo quy chuẩn y tế.

  • Đối với độn cằm Vline, quy trình thực hiện phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc, không gây đau, không để lại sẹo xấu, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.
  • Các chất làm đầy (Filler) Thẩm mỹ DrD sử dụng đảm bảo thân thiện với cơ thể và giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho vùng cằm của khách hàng. Sản phẩm chính hiện nay là Juvederm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thẩm mỹ DrD cũng cam kết mang đến chi phí cạnh tranh tối ưu, phù hợp với chất lượng cao cấp của dịch vụ, đảm bảo hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc cằm Vline đẹp chuẩn theo xu hướng hiện đại, hãy đến với Thẩm mỹ DrD.

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Fanpage: Bác Sĩ Điền

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người