Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn ?

Để mang lại sự tinh anh, quyến rũ cho đôi mắt, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí. Tuy nhiên nên nhấn mí hay cắt mí cũng là băn khoăn của rất nhiều người.

  1. Nhấn mí tự nhiên nhưng nếp nhấn nhanh bị mờ

Nhấn mí tự nhiên nhưng nếp mí nhanh bị mờ

Nhấn mí tự nhiên nhưng nếp mí nhanh bị mờ

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, an toàn và nhanh chóng. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, bác sỹ sẽ tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

Ưu điểm của phương pháp này là ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Thời gian phục hồi nhanh chóng và có thể  trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Tuy nhiên, với nhấn mí các nếp gấp mới sẽ suy yếu hoặc biến mất trong một vài năm, khi nếp gấp mí bị mờ thì chúng ta phải đi bấm lại mí. Hơn nữa nhấn mí chỉ dành cho những người trẻ, mắt 1 mí hoặc không nếp mí.

  1. Cắt mí mang lại hiệu quả lâu dài hơn

Cắt mí mắt duy trì hiệu quả lâu hơn

Cắt mí mắt duy trì hiệu quả lâu hơn

Cắt mí là một tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Ưu điểm của cắt mí là có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như da trùng nhiều, có nhiều da thừa và mỡ mí mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt. Kết quả của cắt mí mắt  cũng duy trì lâu hơn (từ 8 đến 10 năm).

Tuy nhiên khi cắt mí mắt, thời gian đầu mắt còn sưng và chưa được tự nhiên nên đòi hỏi mỗi người phải thực hiện chăm sóc mắt sau phẫu thuật chi tiết, cẩn thận hơn.

  1. Nên nhấn mí hay cắt mí sẽ tốt hơn

Tùy theo nhu cầu và tình trạng mắt của mỗi người mà khách hàng có thể lựa chọn nhấn mí hoặc cắt mí

Tùy theo nhu cầu và tình trạng mắt của mỗi người mà khách hàng có thể lựa chọn nhấn mí hoặc cắt mí

Nhấn mí và cắt mí dù có những ưu điểm riêng biệt nhưng đều đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nên nhấn mí hay cắt mí thì còn tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng và chỉ định của bác sĩ dành cho từng trường hợp.

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để có sự tư vấn tốt nhất.

Thẩm mỹ DrD là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mí được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội. Nhờ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thẩm mỹ DrD cam kết mang lại sự hài lòng khi khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ.

Thẩm mỹ DrD

Tầng 8, Số 5 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0915.81.6869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người