Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nên phun thêu lông mày ở đâu Hà Nội?

Câu hỏi: Chào tư vấn viên, từ nhỏ, lông mày của em đã nhạt màu và thưa thớt nên trông khuôn mặt rất mờ nhạt. Em muốn đi làm lông mày nhưng không biết nên phun thêu lông mày ở đâu Hà Nội. Nghe bạn bè giới thiệu chất lượng phun thêu tại Thẩm mỹ DrD khá đẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Hoài Anh, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ DrD. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi “Nên phun thêu lông mày ở đâu Hà Nội?” của bạn và xin được giải đáp như sau:

Lông mày là chi tiết rất quan trọng góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt. Chính vị vậy, hiện nay, phun thêu lông mày trở thành xu hướng thẩm mỹ được các eva ưa thích với mong muốn giúp khuôn mặt trông thanh thoát và sắc nét hơn.

nên phun thêu lông mày ở đâu Hà Nội

Lông mày là chi tiết rất quan trọng góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo dáng khuôn mày nhờ dụng cụ chuyên dụng có gắn kim đặc biệt ở phần đầu đưa mực vào phía dưới da. Với kỹ thuật tỉ mỉ, khéo léo, các chuyên viện cẩn thận vẽ từng sợi lông mày tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như thật. Tuy nhiên, để đạt được kết quả hoàn hảo như ý muốn thì phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ phun thêu lông mày ở Hà Nội.

Với kết quả cực kỳ tự nhiên, màu sắc được lựa chọn phù hợp với màu da và màu tóc là ưu điểm vượt trội dẫn đến sự lên ngôi của trào lưu phun thêu lông mày. Song đi cùng với đó là những băn khoăn, lo lắng của phái đẹp trên hành trình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn: Phun thêu chân mày ở đâu đẹp? Phun thêu lông mày ở đâu đẹp? Phun thêu lông mày ở đâu đẹp Hà Nội?…

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn, tay nghề lâu năm, cẩn thận, khéo léo, Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn “hô biến” hàng lông mày ngắn, thưa thớt, nhạt màu trở nên đậm nét, mềm mại, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 – 2 giờ. Bên cạnh đó, công nghệ phun thêu hiện đại với các mũi kim không đâm sâu vào bên trong da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên không gây đau cho khách hàng mà vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.

nên phun thêu lông mày ở đâu Hà Nội

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn, tay nghề lâu năm, cẩn thận, khéo léo, Thẩm mỹ DrD sẽ giúp bạn “hô biến” hàng lông mày ngắn, thưa thớt, nhạt màu trở nên đậm nét, mềm mại, đẹp tự nhiên

Hy vòng với những thông tin mà Thẩm mỹ DrD cung cấp trên đây, bạn Hoài Anh có lời giải đáp “Nên phun thêu lông mày ở đâu Hà Nội?”. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Hotline 0915 816 869.để được giải đáp kịp thời.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người