Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nên tiêm làm đầy thái dương ở đâu?

Dạo qua các diễn đàn thẩm mỹ, “ Nên tiêm làm đầy thái dương ở đâu?” là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm.

Nên tiêm làm đầy thái dương ở đâu?

Làm đầy thái dương bằng tiêm tinh chất là phương pháp làm đẹp phổ biến, rất được ưa chuộng

Tiêm làm đầy thái dương như thế nào?

Tiêm làm đầy thái dương là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy có tác dụng đẩy cao, làm phẳng các phần hóp, lõm thái dương. Ngay khi được tiêm vào vùng cần điều trị, chất làm đầy sẽ phát huy tác dụng, cho hiệu quả rõ rệt tức thời.

Chất làm đầy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Juvederm, do tập đoàn Allergan phân phối. Chất này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) kiểm định và chứng nhận không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận.

Nên tiêm làm đầy thái dương ở đâu?

Chất làm đầy sẽ phát huy hiệu quả ngay sau khi tiêm, cải thiện những khuyết điểm thẩm mỹ không mong muốn

Thông thường, hiệu quả làm đầy của tinh chất này sẽ kéo dài trong khoảng 6-12 tháng, phụ thuộc vào lượng tiêm, vị trí tiêm do bác sĩ xác định. Do vậy, tay nghề của bác sĩ là rất quan trọng.

Nên tiêm làm đầy thái dương ở đâu?

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, chất lượng của tinh chất cũng là một trong những yếu tố quyết định. Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về điều này.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ DrD là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, được nhiều chị em tin tưởng.

Thẩm mỹ DrD tự hào với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Chất làm đầy được tiêm vào vùng điều trị qua một đầu kim siêu nhỏ, không gây đau và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, chất làm đầy Juvederm tại Thẩm mỹ DrD được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, đã qua kiểm định và cấp phép của Sở Y Tế Hà Nội. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cao của dịch vụ tại đây.

“Tôi đã biết về phương pháp làm đầy thái dương bằng tiêm tinh chất từ trước nhưng rất lo về chất lượng của tinh chất nên không dám thực hiện. Nhờ cô bạn thân giới thiệu mà tôi biết đến Thẩm mỹ DrD và dịch vụ tạo hình khuôn mặt tại đây. Thấy kết quả cô ấy làm rất tốt, cùng với được bác sĩ tư vấn cụ thể nên tôi cũng yên tâm hơn phần nào. Sau khi thực hiện tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Mất khoảng 20 phút thôi mà vùng thái dương của tôi đã được làm đầy một cách khó tin. Nhờ thế gương mặt tôi đã trở nên hài hòa, cân đối hơn rất nhiều…” (Mai Lan, Hà Nội, 28 tuổi).

>>> Trò chuyện với chúng tôi qua cửa sổ chat trực tuyến để đươc tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người