Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Nếu được tặng cơ hội sửa dị tật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí, bạn nhận không?

Đừng ai nói với tôi rằng ngoại hình không quan trọng, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tôi phản đối ngay! Bạn không may bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch, tự ti, ngại giao tiếp thì làm sao người xung quanh biết bạn có tâm hồn đẹp, có tính cách tuyệt vời được đây? Sửa dị tật sứt môi, hở hàm ếch không phải dễ dàng, tốn thời gian và chi phí, nhưng nếu được MIỄN PHÍ hoàn toàn bạn có nắm lấy cơ hội này không?

Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile – một trong những tổ chức phi chính phủ đầu tiên của Mỹ có mặt tại Việt Nam trong 28 năm qua đã mang lại nụ cười, thay đổi cuộc đời của hàng nghìn trẻ em bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch. Nhưng ở độ tuổi trên 15, khi đã có những tiếp xúc nhiều hơn với xã hội, chuẩn bị bước vào độ tuổi 18 – đủ quyền công dân, các em chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn, cản trở, những mặc cảm về mặt tinh thần. Thấu hiểu điều đó và muốn “chung tay góp sức” cùng đất nước nuôi dưỡng những “mầm non tương lai”, Thẩm mỹ DrD có hoạt động thiện nguyện: Ngày nhân đạo – Mồng 8 hàng tháng – MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THĂM KHÁM & PHẪU THUẬT cho khách hàng bị sứt môi, hở hàm ếch. Thẩm mỹ DrD tròn 3 tuổi, cũng là 3 năm chương trình nhân đạo do ThS.BS Lê Hữu Điền – Giám đốc Thẩm mỹ DrD khởi xướng được diễn ra. Có hơn 150 trường hợp khách hàng sứt môi, hở hàm ếch được thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Đây không phải là con số lớn, nhưng là tâm huyết, sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ DrD nhằm mang tới nụ cười – thay đổi cuộc đời cho các bạn trẻ không may mắn.

ThS.BS Lê Hữu Điền thăm khám cho các trường hợp sứt môi, hở hàm ếch

Những bạn trẻ sứt môi, hở hàm ếch đến với chúng tôi đa phần có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ chi phí thực hiện dịch vụ nhưng rất “khao khát” được “sửa sang gương mặt”. Sau khi phẫu thuật, cuộc sống của họ thay đổi gần như hoàn toàn, tiêu biểu là một vài cái tên: Nguyễn Minh Tiến -17 tuổi, Hoàn Văn Viên, Phạm Trung Kiên, Nguyễn Thị Thu Thủy…

Cậu bé 17 tuổi may mắn được phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch miễn phí

Gặp chàng trai sứt môi hở hàm ếch NGÀY ẤY & BÂY GIỜ

“Vượt qua rào cản” – Câu chuyện của những người sứt môi hở hàm ếch

Hành trình tìm lại sự tự tin của cô gái sứt môi hở hàm ếch

Vậy nên, CƠ HỘI CHÚNG TÔI TẶNG BẠN – NHẬN HAY KHÔNG LÀ QUYỀN CỦA BẠN! Nếu muốn được chỉnh sửa dị tật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí, hãy vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ DrD

Địa chỉ: Tầng 8, số 5 Xã Đàn – Đống Đa – HN

Hotline: 0915.81.6869

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người