Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Ngỡ ngàng sự biến đổi của chàng trai mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời không chỉ mang sứ mệnh làm đẹp mà còn giúp khắc phục những khuyết điểm, dị tật xấu. Trong đó, sứt môi hở hàm ếch là một trong những dị tật thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nói, mà còn khiến người mắc phải luôn mang sự tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình. Trường hợp của anh Hoàng Văn Viên sau đây cũng không phải là ngoại lệ.

ngo-ngang-su-bien-doi-cua-chang-trai-mac-di-tat-sut-moi-ho-ham-ech-bam-sinh

Sống cùng dị tật hở hàm ếch hơn 20 năm qua, anh Hoàng Văn Viên luôn thường trực mong muốn được thay đổi diện mạo để có gương mặt ưa nhìn hơn. Đi khám ở nhiều nơi, bác sĩ đều nói để khắc phục triệt để và cải thiện hoàn hảo nhất, tổng chi phí sẽ lên tới hơn 100 triệu đồng. Với công việc chính là công nhân xưởng sản xuất lò xo, vở học sinh, con số đó đối với anh Viên gần như là không thể chi trả.

“Sinh ra em đã không được lành lặn như mọi người. Em cũng đã thử tìm đi thăm khám và tư vấn ở nhiều nơi. Nhưng chi phí các bác sĩ nói nhiều quá. Hơn 100 triệu chắc phải bao giờ có tiền em mới dám làm…” – anh Viên băn khoăn. 

ngo-ngang-su-bien-doi-cua-chang-trai-mac-di-tat-sut-moi-ho-ham-ech-bam-sinh (3)

ngo-ngang-su-bien-doi-cua-chang-trai-mac-di-tat-sut-moi-ho-ham-ech-bam-sinh

May mắn thay, qua một người bạn, anh đã biết Ths.Bs Lê Hữu Điền và được Thẩm mỹ DrD chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật chỉnh hình. Không chỉ phẫu thuật sửa sứt môi hở hàm ếch, anh Viên còn được chỉnh khe hở tiền hàm điều khiến chức năng nhai và nói và phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, cho gương mặt thêm ưa nhìn.

“Lúc em nhận được tin Bác sĩ Điền sẽ làm miễn phí cho em, cảm xúc của em rất khó tả. Em thấy vui và muốn cảm ơn Bác sĩ Điền rất nhiều…” – anh Viên hạnh phúc chia sẻ.

ngo-ngang-su-bien-doi-cua-chang-trai-mac-di-tat-sut-moi-ho-ham-ech-bam-sinh (5)

Ca phẫu thuật do Thẩm mỹ DrD hỗ trợ hoàn toàn chi phí

Gặp lại anh Viên một tuần sau ngày phẫu thuật, phần mũi và môi đã có sự thay đổi thần kì, khiến cho gương mặt hài hòa và ưa nhìn hơn. Phần dị tật dường như chưa từng tồn tại trước đây. Anh Viên hạnh phúc nói: “Em cảm thấy mình thay đổi rất nhiều, dường như không nhận ra mình nữa..” – Niềm vui, hạnh phúc, và hi vọng là những cảm xúc rất chân thực không thể che dấu của chàng trai trẻ này khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt mình trong gương.

ngo-ngang-su-bien-doi-cua-chang-trai-mac-di-tat-sut-moi-ho-ham-ech-bam-sinh (2)

Sự thay đổi thần kì sau phẫu thuật khiến bản thân anh Hoàng Văn Viên cũng cảm thấy ngỡ ngàng

Trường hợp của anh Hoàng Văn Viên chỉ là một trong số rất nhiều ca phẫu thuật thiện nguyện do Thẩm mỹ DrD tổ chức, với mong muốn giúp các hoàn cảnh khó khăn vượt qua dị tật, tìm lại sự tự tin và thêm yêu cuộc sống. Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và thành viên của tổ chức OSCA, Ths.Bs Lê Hữu Điền đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình, khắc phục khiếm khuyết không mong muốn. Với cái tâm và tấm lòng luôn  hướng đến con người, rất nhiều trường hợp khó khăn đã được mổ hoàn toàn miễn phí.

ngo-ngang-su-bien-doi-cua-chang-trai-mac-di-tat-sut-moi-ho-ham-ech-bam-sinh (4)

Ths.Bs Lê Hữu Điền và Thẩm mỹ DrD luôn đề cao cái tâm, sự tận tình, chu đáo trong mỗi ca phẫu thuật

>>> Xem thêm clip về sự thay đổi của anh Hoàng Văn Viên tại đây.

>> Nếu có bt kì thc mc nào về dch v, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người