Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nguyên Nguyên – Diễn viên múa 9x sở hữu ngoại hình đáng ghen tị

Ước mơ theo đuổi bộ môn nghệ thuật múa, cô gái 9x xinh xắn Nguyên Nguyên đã nỗ lực hết sức mình ngay từ khi còn rất nhỏ. Với sự miệt mài khổ luyện nhiều năm cùng quyết tâm dám thay đổi bản thân, Nguyên Nguyên giờ đây đã có thể tự tin và tự hào với sự nghiệp của một diễn viên múa và ngoại hình đẹp hoàn hảo đáng ghen tị.

nguyen-nguyen-nang-dien-vien-mua-9x-so-huu-ngoai-hinh-dang-ghen-ti

Thân hình lý tưởng, gương mặt đẹp hoàn hảo là lợi thế của một diễn viên múa

Bắt đầu đam mê bộ môn múa từ khi còn nhỏ, thời gian khổ luyện đã mang đến thân hình thon gọn, chiều cao lý tưởng cho Nguyên Nguyên. Thêm vào đó, các đường nét trên khuôn mặt của cô gái này cũng rất hoàn hảo với sống mũi cao thanh tú, đôi mắt hai mí to tròn long lanh và chiếc môi xinh đầy thu hút. Nhưng phần cằm ngắn, không được gọn lại là nhược điểm lớn nhất, khiến cho gương mặt của Nguyên Nguyên mất đi sự hoàn hảo như ý.

“Em khá hài lòng với khuôn mặt của mình. Duy chỉ có phần hàm và cằm là không đẹp. Nhưng với diễn viên múa, đường nét đẹp, ăn hình lại là lợi thế quan trọng….” – Nguyên Nguyên chia sẻ

Để chỉnh sửa nhược điểm thiếu thẩm mỹ này, Nguyên Nguyên đã quyết định thực hiện phẫu thuật độn cằm và gọt hàm tại Thẩm mỹ DrD.

nguyen-nguyen-nang-dien-vien-mua-9x-so-huu-ngoai-hinh-dang-ghen-ti (2)

Thẩm mỹ DrD là sự lựa chọn của đông đảo chị em Hà thành

Chia sẻ về quyết định này, Nguyên Nguyên cho biết “Em đã băn khoăn rất nhiều mới thực hiện phẫu thuật vì lo rằng sau khi chỉnh sửa sẽ không được hài hòa. Nhưng khi đến gặp bác sĩ Điền, biết được độn cằm chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp và không mất quá nhiều thời gian, bác sĩ tư vấn cũng chú trọng đến làm đẹp tự nhiên và hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt nên em quyết tâm làm tại đây. Phần hàm không được đẹp cũng được bác sĩ tư vấn sửa luôn…”

“Cũng may là phẫu thuật không đau, sau khi làm xong là có thể về nhà nghỉ luôn mà không cần ở lại bệnh viện. Sau đấy em làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc và chườm nóng-lạnh đều đặn…”

5 tháng sau khi thực hiện, Nguyên Nguyên chia sẻ về sự hài lòng của mình với kết quả phẫu thuật: “Bạn bè em đều khen cằm V line nhìn rất tự nhiên. Khuôn mặt đẹp hơn cũng làm em thêm tự tin vào bản thân và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn viên múa của mình….”

nguyen-nguyen-nang-dien-vien-mua-9x-so-huu-ngoai-hinh-dang-ghen-ti (3)

Kết quả độn cằm, gọt hàm của Nguyên Nguyên rất tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt

Gương mặt hoàn hảo đến từng đường nét góp phần tạo nên ngoại hình lý tưởng cho nàng diễn viên múa 9x này. Còn bạn, bạn có muốn một lần thay đổi để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn?

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người