Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nhấn mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, rất nhiều chị đồng nghiệp khuyên em nên đến Thẩm mỹ DrD, các chị nói bạn bè của các chị ấy cũng từng làm dịch vụ ở đây và đều cho kết quả tốt, hơn nữa chi phí cũng tương đối phù hợp với chất lượng. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhấn mí giá bao nhiêu.

Nguyễn Minh Hà – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Minh Hà, cảm ơn bạn đã có những phản hồi tích cực dành cho dịch vụ của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về việc nhấn mí giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Không chỉ coi trọng việc cập nhật các công nghệ và xu hướng làm đẹp mới tiên tiến trên thế giới, Thẩm mỹ DrD còn rất chú trọng xây dựng môi trường thẩm mỹ hiện đại với phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất  cả khách hàng đến Thẩm mỹ DrD sẽ đều được trải nghiệm những điều tốt nhất và được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Đối với dịch vụ nhấn mí, Thẩm mỹ DrD có hai mức phí khác nhau:

Nhấn mí Hàn Quốc: 5 triệu. Bác sĩ sau khi đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt khách hàng sẽ tiến hành thủ thuật luồn chỉ tạo liên kết da mí trên và sụn mi. Sau khi  thực hiện, khách hàng sẽ có nếp mí to đều, tự nhiên và hoàn toàn không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, không để lại sẹo. Nếp mí duy trì từ 3-5 năm.

nhấn mí giá bao nhiêu

Nhấn mí giúp đôi mắt khách hàng trở nên gợi cảm và thu hút hơn

Nhấn mí vĩnh viễn: 8 triệu. Bác sĩ luồn chỉ sinh học từ những điểm đã được đánh dấu ở mí trên xuyên qua sụn mí rồi cố định lại, tạo nếp mí trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Ưu điểm của phương pháp này là không có vết mổ ở ngoài da, vì không phải cắt rạch nên hồi phục nhanh, không để lại sẹo. Khách hàng chỉ cần lưu ý giữ gìn vệ sinh vùng mí mắt cẩn thận trong thời gian đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ sớm ổn định.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn Minh Hà có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Điề để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Trước khi tới, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người