Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Tầng 8 Bệnh Viện Đông Đô - số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nhấn mí giữ được bao lâu

Chào bác sĩ, em muốn nhấn mí từ lâu lắm rồi mà chưa sắp xếp được thời gian. Sắp tới em có một đợt nghỉ dài ngày nên muốn tranh thủ tới Thẩm mỹ DrD làm. Tuy nhiên, em muốn xin bác sĩ tư vấn một chút là nhấn mí giữ được bao lâu. Và sau khi nhấn mí có cần lưu ý gì đặc biệt không.

Nguyễn Huyền Trang – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ DrD. Thắc mắc của bạn về việc nhấn mí giữ được bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

nhấn mí giữ được bao lâu

Đôi mắt đẹp đem lại sự tự tin cho các bạn gái

Nhấn mí là dịch vụ tạo mắt hai mí được khá nhiều bạn nữ quan tâm. Hiện nay, Hàn Quốc được coi là quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất Châu Á với xu hướng làm đẹp hiện đại và luôn được lấy làm tiêu chuẩn.

Chính vì vậy, Thẩm mỹ DrD đã nhanh chóng cập nhật và đưa vào ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội. Hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho phái đẹp là đôi mắt hai mí to tròn, cân đối, hài hòa với gương mặt và không có sẹo.

Thời gian duy trì nếp mí mới phụ thuộc vào thủ thuật thưc hiện:

Phương pháp 1: nhấn mí Hàn Quốc: 5 triệu, nếp mí giữ được 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng.

Phương pháp 2: nhấn mí vĩnh viễn: 8 triệu, nếp mí duy trì trọn đời chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Sau khi nhấn mí, khách hàng không cần cắt chỉ mà có thể ra về ngay và tiếp tục sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại gì. Khách hàng chỉ cần lưu ý giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và kiêng ăn rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp…theo đúng chỉ dẫn thì nếp mí sẽ sớm hồi phục hoàn toàn.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn Trang có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ DrD để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Trước khi tới, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tags:

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người