Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhấn mí không phẫu thuật tại Thẩm mỹ DrD bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em nghe nói để biến mắt một mí thành hai mí thì có thể áp dụng phương pháp nhấn mí không phẫu thuật. Vậy Thẩm mỹ DrD có phương pháp này không và nếu có thì chi phí thực hiện như thế nào, hiệu quả thẩm mỹ duy trì bao lâu.

Nguyễn Hà Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hà Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ DrD, thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật, chúng tôi xin giải đáp nhau sau:

Nhấn mí không phẫu thuật

Mí mắt đẹp khiến ánh nhìn thêm quyến rũ

Thực tế, nhấn mí là một thủ thuật đơn giản sử dụng chỉ sinh học luồn qua lớp da mi mắt trên tới sụn mi rồi cố định lại, tạo nếp mí to rõ nét khi mở mắt. Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc không đau, không rạch da, không chảy máu, không để lại sẹo nên mọi người gọi đây là phương pháp nhấn mí không phẫu thuật.

Mặc dù nói là đơn giản nhưng để có được kết quả ưng ý và hài hòa với gương mặt khách hàng thì đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề khéo léo, trình độ chuyên môn cao.

Kết quả sau khi nhấn mí duy trì được bao lâu phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Nhấn mí Hàn Quốc: 5 triệu. Nếp mí cân đối tồn tại trong khoảng 3-5 năm tùy cơ địa.

Nhấn mí vĩnh viễn: 8 triệu. Nếp mí tồn tại trọn đời.

Dựa theo nhu cầu và mong muốn của bản thân, bạn Hà Anh có thể đưa ra lựa chọn, hoặc đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, bạn Hà Anh có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline: 0915816869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tags:
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người