Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Tổng hợp các câu hỏi của khách hàng gửi về cho Thẩm mỹ viện trong thời gian qua, Thẩm mỹ DrD đã liệt kê những thắc mắc thường gặp nhất cùng câu trả lời để chị em hiểu rõ hơn về dịch vụ.

  1. Bấm mí hàn quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, khách hàng được gây tê trước khi thực hiện nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu. Ngoài ra, phương pháp tạo nếp mí cân đối này ứng dụng kỹ thuật luồn chỉ, hoàn toàn không chạm dao kéo nên chắc chắn không chảy máu, không để lại sẹo. Nếp mí sau khi ổn định sẽ đẹp tự nhiên như thật và hài hòa với gương mặt.

bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí xinh xắn là điểm thu hút trên gương mặt bạn nữ

  1. Bấm mí Hàn Quốc được bao lâu?

Hiệu quả bấm mí duy trì bao lâu phụ thuộc vào hình thức thẩm mỹ khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp hai phương pháp tạo nếp mí đẹp và an toàn là bấm mí hàn Quốc và bấm mí vĩnh viễn. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc giữ được nếp mí trong vòng 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng, còn bấm mí vĩnh viễn duy trì nếp mí trọn đời chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

  1. Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí tại Thẩm mỹ DrD như sau:

Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu

Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

  1. Sau khi bấm mí có cần chế độ chăm sóc hậu phẫu gì đặc biệt không?

Sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về ngay. Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng rất đơn giản.

Khách hàng dùng băng urgo băng lại vùng mắt và thường xuyên thay băng, vệ sinh lại bằng nước muối sinh lý rồi tra mỡ kháng sinh theo chỉ dẫn.

Để giảm sưng nề, khách hàng thực hiện chườm mát trong 2 ngày đầu sau đó chuyển sang chườm ấm 3-5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

Kiêng ăn một số thực phẩm như: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp…trong 1 tháng đầu.

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu.

  1. Bấm mí Hàn Quốc có cần cắt chỉ không?

Khách hàng bấm mí công nghệ Hàn Quốc không cần cắt chỉ. Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu mí mắt to đẹp, đều đặn và hài hòa với các đường nét trên gương mặt một cách tự nhiên.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, các chị em có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline của Thẩm mỹ DrD. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người