Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật bấm mí mắt

Phẫu thuật bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng phổ biến và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Các khách hàng đến Thẩm mỹ DrD tư vấn về dịch vụ này bao gồm cả nam và nữ.

1. Nhấn mí là gì

Nhấn mí là một thủ thuật tạo mắt hai mí dành cho các bạn sở hữu mắt một mí, mí lẩn hoặc mí lót rất hiệu quả và không cần chạm dao kéo. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật bấm mí mắt

Mi mắt đẹp giúp bạn gái thoải mái trải nghiệm nhiều kiểu trang điểm khác nhau

Thao tác chính của bác sĩ là đo vẽ độ rộng của mi mắt, đánh dấu các điểm ở vùng mi trên và luồn chỉ tại các vị trí đã đánh dấu xuống tới sụn mi hoặc qua sụn mi rồi cố định lại. Sau khi thực hiện, mỗi lần mở mắt, nếp mí mới sẽ xuất hiện cho khách hàng đôi mắt hai mí to rõ nét và cân đối, hài hòa.

2. Nhấn mí có đau không

Trước khi nhấn mí khách hàng được bác sĩ gây tê với liều lượng cần thiết nên không cảm thấy đau. Các thao tác nhấn mí do bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ DrD thực hiện cũng rất nhẹ nhàng, khéo léo, và cẩn trọng, đảm bảo đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà không làm ảnh hưởng đến thị lực. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có thể ra về ngay.

3. Phương pháp bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang cung cấp hai dịch vụ bấm mí đẹp và tự nhiên như sao Hàn với chi phí khác nhau, đó là:

Bấm mí Hàn Quốc: 5 triệu

Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Tùy thuộc nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.

4. Phẫu thuật bấm mí mắt duy trì hiệu quả trong bao lâu

Như đã nói ở trên, Thẩm mỹ DrD đem tới cho quý khách hàng hai lựa chọn thẩm mỹ là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí vĩnh viễn. Bấm mí Hàn Quốc duy trì hiệu quả trong 3-5 năm tùy cơ địa khách hàng. Trong khi đó, bấm mí vĩnh viễn giúp các eva giữ được đôi mắt hai mí trẻ trung, duyên dáng trọn đời.

Bác sĩ Lê Hữu Điền là bác sĩ thẩm mỹ uy tín của Thủ đô và được quý khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Lựa chọn phẫu thuật bấm mí mắt tại Thẩm mỹ DrD, chắc chắn, chị em sẽ có được cửa sổ tâm hồn đầy thu hút mà không hề lộ bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ và nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống Hotline:0915 81 6869. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người