Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những điều cần biết về thu gọn cánh mũi

Cánh mũi to, bè là một trong nhưng khiếm khuyết “đe dọa” nghiêm trọng tới thẩm mỹ khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh lý tưởng hơn để khắc phục tình trạng này cùng Thẩm mỹ DrD nhé.

thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn, hài hòa là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ

Là một trong những ngũ quan chi phối nhan sắc và vận mệnh của mỗi người, chiếc mũi nắm giữ trọng trách quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Bởi vậy, nếu không may mắn sở hữu cánh mũi to bè “xấu xí” thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp không thể lý tưởng hơn để cải thiện khiếm khuyết này cho bạn.

thu gọn cánh mũi

Tiêu chuẩn vàng cho một cánh mũi đẹp

Trường hợp nào cần thu gọn cánh mũi?

Với mỗi trường hợp thì sẽ có giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Theo đó, quá trình thăm khám, xác định chính xác tình trạng cánh mũi là rất quan trọng để chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi hợp lý:

  • Cánh mũi to, bè, sống mũi thấp tẹt
  • Mũi bị hếch, cánh mũi rộng
  • Sống mũi cao nhưng cánh mũ to.
thu gọn cánh mũi

Nguyên nhân gây nên tình trạng cánh mũi không cân đối

Các phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng để sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Hiện nay, có 2 phương pháp thu gọn tiên tiến nhất:

  • Cắt cánh mũi hình tam giác: Phương pháp này thích hợp cho trường hợp cánh mũi to, dày, lỗ mũi nhỏ, bác sỹ sẽ cắt cánh mũi theo hình tam giác từ chân mũi rồi đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp thu gọn cánh mũi nhưng không làm thay đổi hình dáng lỗ mũi.
  • Cắt cánh mũi hình thang: Phương pháp này chỉ định cho trường hợp cánh mũi mỏng, lỗ mũi to, bác sỹ sẽ tiến hành cắt cánh mũi theo hình thang nên vừa giúp thu nhỏ cánh mũi, vừa làm thu nhỏ hình dáng lỗ mũi.
thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ DrD mang lại sự hài hòa tổng thể giữa cánh mũi, đầu mũi và sống mũi

Tại Thẩm mỹ DrD, bên cạnh thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ kết hợp với nâng cao sống mũi để đảm bảo sự hài hòa tổng thể giữa cánh mũi, đầu mũi với sống mũi cho kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tại bác sĩ Điền

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu gọn cánh mũi, bạn có thể liên hệ tới số Hotline, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp 24/24h.

Tags:
Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người