Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ở Thẩm mỹ DrD nâng chân mày giá bao nhiêu?

“Mới gần 40 tuổi mà da mặt tôi đã chảy xệ, đăc biệt là vùng mắt có rất nhiều da chùng, kéo theo chân mày bị sụp xuống nhìn lúc nào cũng rất mệt mỏi. Tôi được 1 người bạn giới thiệu cho dịch vụ nâng chân này của Thẩm mỹ DrD. Không biết ở Thẩm mỹ DrD hiện giờ nâng chân mày giá bao nhiêu?”

Lan Hương, Long Biên, 39 tuổi

Nâng chân mày giá bao nhiêu

Tiểu phẫu nâng chân này giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng chân mày sa trễ, nhiều da thừa, da chùng vùng mắt

Chị Lan Hương thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ nâng chân mày của Thẩm mỹ DrD. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “Nâng chân mày giá bao nhiêu?” như sau:

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng sa trễ chân mày, nhiều da thừa, da chùng ở vùng quanh mắt giống như của chị hiện nay. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh gọn, trong khoảng 45 phút, với chi phí trong khoảng 8 triệu đồng cho 1 lần thực  hiện.

Theo đó, sau khi được thăm khám, tư vấn cụ thể về mức độ chảy xệ và sa trễ, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật qua một đường rạch nhỏ phía dưới chân mày, loại bỏ các lớp da thừa, da chùng. Làn da được kéo căng một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, sẽ giúp tìm lại sự trẻ trung, rạng rỡ như xưa. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, làn da vùng mắt và tổng thể gương mặt sẽ được cải thiện rõ rệt, chân mày được nâng cao với tỉ lệ hài hòa hơn với đôi mắt. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, sẽ hạn chế sai sót và đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả tốt, an toàn nhất.

>>> Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn có thể để lại số điện thoại trong cửa sổ chat trực tuyến hoặc gọi ngay về hotline 0915 816 869. 

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người