Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ở Thẩm mỹ DrD, gọt mặt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi gọt mặt giá bao nhiêu ạ? Khuôn mặt của em không được thanh thoát mà hơi vuông, bành rộng nhìn chẳng nữ tính chút nào. Nhờ bác sĩ tư vấn cho em về phẫu thuật gọt mặt với. Thêm nữa em nghe nói ở Thẩm mỹ DrD có cả phương pháp làm thon gọn khuôn mặt mà không cần phẫu thuật, không biết có đúng không ạ? 

Hồng Anh, Lê Duẩn – Hà Nội

gọt mặt giá bao nhiêu

Sau phẫu thuật gọt mặt, khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn chuẩn Vline hoàn hảo

Hồng Anh thân mến, cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ gọt cằm của Thẩm mỹ DrD. Câu hỏi gọt mặt bao nhiêu tiền của bạn sẽ được trả lời như sau:

Để đáp ứng mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa, cải thiện tình trạng hàm mặt thô, bành rộng thiếu nữ tính, Thẩm mỹ DrD đã xây dựng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ. Chi phí phẫu thuật gọt mặt là 40-50 triệu tùy theo tình trạng của từng khách hàng.

gọt mặt giá bao nhiêu

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình bài bản, các bước thăm khám, đo vẽ đầy đủ

Với mức chi phí cạnh tranh này, khách hàng được tận hưởng sự phục vụ tận tình với kết quả vượt trội. Trong đó, phẫu thuật được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, quy trình bài bản theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây mê an toàn…Môi trường phẫu thuât khép kín cùng đội  ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất, phần hàm mặt thon gọn, chuẩn V line thanh tú với mà không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật. Đặc biệt, khách hàng được chụp phim 3D vùng mặt, đo vẽ và đánh dấu vị trí phẫu thuật. Nhờ đó, thao tác phẫu thuật sẽ chuẩn xác hơn, đảm bảo kết quả.

gọt mặt giá bao nhiêu

Khách hàng được bác sĩ tư vấn trực tiếp trước khi thực hiện dịch vụ

Bên cạnh đó, với những khách hàng không muốn thực hiện phẫu thuật, gương mặt bầu bĩnh, dễ tích mỡ, bạn có thể lựa chọn phương pháp tiêm thon gọn hàm mặt bằng tinh chất Botulinum toxin type A -được sử dụng như một sản phẩm y tế chuyên dùng có tác động thư giãn cơ đang  hoạt động mạnh tại các mút dây thần kinh vận động, từ đó làm giảm dần sự co cơ ở hai bên hàm khiến cho gương mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn. Phương pháp này có giá 10 triệu/ml tinh chất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bn có thể chat trc tuyến vi chúng tôi hoc gi ngay đến hotline 0915.816.869. Đội ngũ tư vn viên sn sàng gii đáp mi câu hi 24/24h.

 

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người