Tổng đài: 1900 06 8668
|
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phái đẹp nên chọn cách xóa nếp nhăn vùng trán nào

Khi những nếp nhăn trán khiến các eva trông già nua và mệt mỏi, chị em nên bắt đầu đi tìm cách xóa nếp nhăn vùng trán phù hợp để níu kéo nét thanh xuân, tươi trẻ trên gương mặt.

Việc làm căng mịn vùng trán là một phương pháp làm đẹp có thể tạo nên sự thay đổi lớn trên gương mặt các chị em bởi nó giúp xóa đi dấu hiệu tuổi tác. Với sự cập nhật và tiếp cận nhanh chóng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Thẩm mỹ DrD đã sớm áp dụng 2 cách xóa nếp nhăn trán đem lại hiệu quả cao mà không để lại sẹo. Đó là:

Phải đẹp nên chọn cách xóa nếp nhăn vùng trán nào

Việc nếp nhăn hình thành khi bước sang tuổi trung niên là điều nhiều chị em lo lắng

  1. Cách xóa nếp nhăn ở trán bằng tiêm chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy là hình thức làm căng phẳng vùng trán không cần phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, không chảy máu, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, những chị em mới xuất hiện nếp nhăn ở độ tuổi 35 trở lên hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để tái tạo nét xuân.

Hiện nay, Thẩm mỹ DrD đang đưa sản phẩm là Juvederm và tinh chất thư giãn cơ vào liệu trình xóa nhăn. Đây là những sản phẩm làm đẹp đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn với sức khỏe, không gây ra biến chứng. Trong khi đó, hiệu quả thẩm mỹ đem lại rất tự nhiên và không ảnh hưởng đến khả năng cử động hoặc biểu cảm trên gương mặt.

Phải đẹp nên chọn cách xóa nếp nhăn vùng trán nào

Bác sĩ Điền tiến hành căng da trán cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20-30 phút giúp vùng trán của chị em ngay lập tức được làm căng đầy, không còn sự hiện diện của nếp nhăn. Hiệu quả lên tới 70-90%.

  1. Cách xóa nếp nhăn trên trán bằng phẫu thuật

Phương pháp can thiệp phẫu thuật được áp dụng trong trường hợp khách hàng có quá nhiều da thừa. Việc cắt bỏ phần da chùng nhão, và mất tính đàn hồi sẽ giúp da căng phẳng, mịn màng.

Tại Thẩm mỹ DrD, phẫu thuật này sẽ diễn ra trong phòng mổ vô trùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được gây tê từ trước với liều lượng vừa đủ nên không cảm thấy đau.

Phải đẹp nên chọn cách xóa nếp nhăn vùng trán nào

Rất nhiều chị em tới gặp bác sĩ Điền để tư vấn về dịch vụ căng da trán

Bác sĩ Điền tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội, và có nhiều năm làm việc, nghiên cứu tại các trung tâm y tế – thẩm mỹ lớn ở Việt Nam như BV Đại học Y HN, BV 108, BV Việt Đức…  Chính vì vậy, các thao tác của bác sĩ Điền đảm bảo chính xác, không gây ra bất cứ tổn hại nào đến tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Phẫu thuật căng da trán đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp nên cần được tiến hành bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề như bác sĩ Điền. Khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ cảm thấy yên tâm hơn và hài lòng với kết quả đạt được.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Lê Hữu Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Thẩm mỹ DrD sẽ hỗ trợ chị em 24/24h.

Ths Bs Lê Hữu Điền

Ths. Bs LÊ HỮU ĐIỀN

  • An toàn tại bệnh viện
  • Khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết bảo hành

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người